Nữ sinh 10X xứ Nghệ khiến facebook nhốn nháo vì mặc áo dài quá xinh

Thứ ba, 17/10/2017, 12:13 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Không phải vô cớ mà áo dài trở thành trang phục đến lớp của nữ sinh THPT. Bởi mỗi nữ sinh đều toát lên vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi khi diện lên mình trang phục này.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn giới trẻ, khoảnh khắc của một nữ sinh có vẻ đẹp thanh thoát, quý phái trong trang phục áo dài bỗng dưng nhận được sự chú ý, chia sẻ của nhiều thành viên mạng. Trong bức ảnh của mình, dù không cười nhưng thần thái sắc sảo cùng ánh mắt 'biết nói' đủ khiến người xem không thể rời mắt.

 

Bức ảnh chụp cô gái xinh đẹp trong tà áo dài được nhiều người chia sẻ

Bức ảnh nhanh chóng nhận được sự chia sẻ của đông đảo thành viên mạng. Danh tính của cô gái trở thành tâm điểm tìm kiếm, bàn tán của nhiều người. Trước sự truy tìm ráo riết ấy, cô gái xinh đẹp cuối cùng cũng lộ diện.

Chủ nhân bức ảnh tên là Nguyễn Thị Trà Linh, sinh năm 2000, hiện đang là học sinh trường THPT Nguyễn Trường Tộ, Nghệ An. Linh khá bất ngờ và bối rối trước sự quan tâm, chú ý của đông đảo thành viên mạng dành cho mình những ngày qua. Cô bạn tiết lộ, bức ảnh được chụp cách đây một tuần, khi cô bạn chuẩn bị tham gia cuộc thi ảnh áo dài ở trường.

 

Linh bất ngờ và bối rối khi được nhiều thành viên mạng chú ý

Nét đáng yêu của nữ sinh 10X đang được cộng đồng mạng chú ý

Nhìn hình, trông Linh có vẻ cao nhưng kỳ thực bên ngoài, cô bạn này sở hữu chiều cao 1m55. Linh không ngần ngại chia sẻ rằng, đây là lần đầu tiên cô bạn tham gia hoạt động và cảm thấy rất phấn khích khi được nhiều người chú ý.

Linh nói thêm rằng, từ bé cô bạn đã thích và nghiện làm đẹp. Cứ thấy quần áo đẹp là mua, dù ở nhà đã có trang phục tương tự như vậy rồi. Thành ra, tủ quần áo của Linh hiện tại đã có kha khá đồ, rất ít khi đụng hàng trong thời gian ngắn. Ra đường, tùy từng hoàn cảnh mà Linh chọn cách trang điểm phù hợp. Và vì nghiện làm đẹp nên sở thích và ước mơ của Linh cũng liên quan đến lĩnh vực này.

Cùng ngắm một số khoảnh khắc xinh đẹp của nữ sinh 10X xứ Nghệ bất ngờ nổi tiếng nhờ bức ảnh chụp cùng trang phục áo dài.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh, clip: NVCC

Trang gốc:
Giới trẻ