danh mục khác

Nữ sinh bị người yêu tạt xăng thiêu sống trong phòng

Yêu cầu xóa tin Thứ tư, 2011-07-13 10:16:07 - Nguồn:
Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Lẹ mang can xăng đến tận phòng trọ người yêu để giải quyết. Nhân lúc bạn gái quay lưng không để ý, hắn đã hất xăng vào người nạn nhân rồi lạnh lùng châm lửa đốt….
Nữ sinh bị người yêu tạt xăng thiêu sống trong phòng
Hình minh hoạ
 

- Mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Lẹ mang can xăng đến tận phòng trọ người yêu để giải quyết. Nhân lúc bạn gái quay lưng không để ý, hắn đã hất xăng vào người nạn nhân rồi lạnh lùng châm lửa đốt….
 
Ngày 13/7 CQĐT Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đang khẩn trương truy bắt đối tượng Đặng Văn Lẹ (SN 1992, quê Đồng Tháp) để điều tra xử lý hành vi tạt xăng đốt người yêu mới đây.
 
Vụ việc kinh hoàng xảy ra vào khoảng 21h ngày 10/7. Vào thời điểm này, tên Lẹ chuẩn bị một can xăng tới phòng trọ người yêu là chị N.T.L (SN 1992, quê Sóc Trăng, tạm trú tại P.Tân Tạo, TP.HCM) để giải quyết những mâu thuẫn giữa hai người trước đó.
 
Tại đây, Lẹ và bạn gái tiếp tục cãi vã vì những bất đồng trước đó chưa được giải tỏa. Bực tức, hắn hất nguyên can xăng vào người chị L rồi lạnh lùng châm lửa đốt. Gây án xong tên sát thủ nhanh chóng tẩu thoát, bỏ mặc chị L quằn quại với ngọn lửa trên người. Quá haỏng hốt, chị L vội vàng chạy vào nhà tắm vừa dùng nước dập lửa vùa la to để cầu cứu mọi người.
 
Nghe tiếng tri hô, một số người trong dãy trọ đã nhanh chóng tới làm công tác sơ cứu và gấp rút đưa nạn nhân đi cấp cứu. Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân đã vào cuộc gấp rút truy tìm hung thủ.
 
 Được biết, chị L và tên Lẹ quen nhau đã được một thời gian, tuy nhiên hai bên thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn. Nguyên nhân ban đầu được xác định, do chị L có ý muốn chấm dứt mối quan hệ nên tên Lẹ đã hành động như trên.
 
Vụ việc đang được điều tra làm sáng tỏ.


Tâm Vũ

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày