Nước hoa có mùi của… MacBook Pro “đập hộp”

Thứ sáu, 2012-04-27 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nếu không đủ khả năng tài chính để bỏ ra hơn 1.000 USD để sở hữu chiếc laptop MacBook Pro của Apple, ...

(Dân trí) - Nếu không đủ khả năng tài chính để bỏ ra hơn 1.000 USD để sở hữu chiếc laptop MacBook Pro của Apple, người dùng vẫn có thể trải nghiệm cảm giác “mùi nhựa mới” trên sản phẩm bằng… loại nước hoa có hương thơm giống với mùi của MacBook Pro mới “bóc hộp”.
Loại nước hoa với tên gọi “Eau de MacBook Pro” được hãng sản xuất nước hoa Air Aroma (Mỹ) tung ra thị trường.

Theo Air Aroma, hãng đã phải mất một thời gian dài để tìm ra công thức chế tạo loại nước hoa có mùi thơm giống như bọc nhựa, mực in, băng gián và mùi của lớp vỏ nhôm để tạo nên hương thơm giống như… vừa “đập hộp” một chiếc laptop MacBook Pro mới tinh vừa được xuất xưởng của Apple.

Nước hoa có mùi của… MacBook Pro đập hộp
Hẳn đây là loại nước hoa mà những ai yêu thích Apple rất háo hức để thử nghiệm

“Nhiều khách hàng yêu cầu những mùi thơm nước hoa khá bất thường và độc đáo, vì vậy chúng tôi đã phải liên lạc với nhà cung cấp nước hoa ở miền nam nước Pháp để gửi sang các mẫu nước hoa có mùi thơm của keo, cao su, nhựa và giấy”, Alex Cosic, một nhân viên của Air Aroma cho biết.

Để đảm bảo các nguyên liệu nước hoa có mùi đúng với mùi của một chiếc máy laptop mới của Apple vừa mở hộp, nhiều chiếc máy tính “mới tinh” của Apple đã được đặt hàng và gửi đến cho nhóm nghiên cứu nước hoa của Air Aroma tại Pháp. Từ đó, họ theo dõi chặt chẽ  từng bước của quá trình “đập hộp” để chọn ra hương vị phù hợp nhất cho loại nước hoa.

 “Mùi nước hoa sẽ mang đến hương thơm đặc biệt, tương tự như khi bạn vừa mở hộp một sản phẩm mới của Apple. Và những ai hâm mộ Apple có thể dễ dàng nhận ra mùi hương đặc trưng này”, Cosic cho biết thêm.

Hiện Air Aroma chưa có ý định sản xuất loại nước hoa này thành sản phẩm hàng loạt, mà chỉ mang nó đến triển lãm về chủ đề “Thời đại kỹ thuật số và Sự gia tăng của công nghệ mới” Sẽ diễn ra tại Úc vào ngày 12/5 tới đây.

Tuy nhiên, nếu loại nước hoa này gây chú ý và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người dùng, đặc biệt từ những ai hâm mộ Apple, rất có thể Air Aroma sẽ quyết định sản xuất và tung ra thị trường.

Phạm Thế Quang Huy
link gốc: http://dantri.com.vn/c119/s119-589974/nuoc-hoa-co-mui-cua-macbook-pro-dap-hop.htm
Yêu cầu xóa tin
nước hóa nước hoa nước hoa có loại nước của apple loại nước hoa hoa có mùi air aroma nước hoa có mùi