Ông bầu Phúc Nguyễn cùng siêu mẫu Ngọc Tình ra Bắc tìm Hoa Hậu

Thứ tư, 20/09/2017, 16:24 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vòng sơ tuyển miền Bắc của Hoa hậu Đại Dương 2017 đã diễn ra tại Hà Nội vào ngày 18/9. Ban giám khảo vòng sơ tuyển miền Bắc bao gồm: Hoa hậu Ngô Phương Lan, Hoa hậu Thu Thủy, Á vương Ngọc Tình, Doanh nhân Vũ Thúy Nga, Nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân và Nhà đào tạo Phúc Nguyễn.

Sự có mặt của ông bầu Phúc Nguyễn cùng giải vàng siêu mẫu Ngọc Tình là một điểm nhấn của cuộc thi Hoa Hậu Đại Dương 2017 với hy vọng tìm ra được gương mặt xứng đáng.

 

Giám khảo Phúc Nguyễn, hoa hậu Thu Thủy, siêu mẫu Ngọc Tình cùng hoa hậu Ngô Phương Lan cùng ngồi ghế nóng

Chia sẻ về lý do ngồi ghế nóng vòng loại Hoa Hậu Đại Dương 2017 Miền Bắc, ông bầu Phúc Nguyễn cho biết: 'Tôi là người đam mê cái đẹp. Ngay khi nhận được lời mời tuyển chọn thí sinh cho cuộc thi, tôi đã nhận lời ngay, bởi tôi kỳ vọng cuộc thi sẽ phát hiện được nhiều người đẹp toàn diện để phục vụ cộng đồng, tham gia các kế hoạch từ thiện và cả bảo vệ môi trường'.

Phúc Nguyễn cũng nhấn mạnh, anh đề cao vẻ đẹp tâm hồn của các cô gái bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình. Được biết, năm nay, sau vòng loại online, ban giám khảo rất kỳ vọng về chất lượng của mùa giải.

 

Hoa hậu Ngô Phương Lan

Tại buổi sơ tuyển, Ngô Phương Lan đưa ra nhiều câu hỏi khá hóc búa nhưng đều được các thí sinh trả lời rất thuyết phục. Ngoài ra, cô cũng đưa ra nhiều lời khuyên rất có ích cho các bạn trẻ. Người đẹp Ngô Phương Lan là một trong những người đẹp toàn diện vì kiến thức uyên thâm và có đời sống không ồn ào.

Với thế mạnh đào tạo và rèn luyện nhiều gương mặt tham gia siêu mẫu, Phúc Nguyễn hướng dẫn và đưa các lời khuyên liên quan đến cách đi đứng, tạo dáng và cử chỉ đúng mực cho các thí sinh khi lần đầu đi trên sàn catwalk phô diễn hình thể trong buổi tuyển chọn.

 

Ban giám khảo cuộc thi chụp ảnh kỷ niệm cùng các thí sinh

Hoa hậu Đại dương là cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia nhằm tìm kiếm Đại sứ cho cho các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để bảo vệ môi trường biển.

Vòng sơ tuyển miền Bắc Hoa hậu Đại Dương 2017 diễn ra ngày 18/9 tại Hà Nội, ngày 21/9 tại TP HCM và sau đó là bán kết toàn quốc diễn ra vào ngày 23/9.

Ban giám khảo sẽ chọn ra 40 thí sinh bước vào vòng chung kết diễn ra từ trung tuần tháng 10/2017. Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 diễn ra tại TP HCM vào 28/10.

Xem thêm: Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đã sẵn sàng đến với Miss World 2017

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần