Ông chủ dùng “cậu nhỏ” đánh vào đầu nữ nhân viên

Thứ ba, 2011-06-21 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Một phụ nữ người Mỹ đã đâm đơn kiện ông chủ vì hành vi dùng “cậu nhỏ” đánh vào đầu mình và được bồi ...

Một phụ nữ người Mỹ đã đâm đơn kiện ông chủ vì hành vi dùng “cậu nhỏ” đánh vào đầu mình và được bồi thường số tiền lên tới 95 triệu USD.

TIN BÀI KHÁC
Háo hức cởi đồ chen xếp hàng mua sắm
'Dấn thân' xem teen phơi thân thể trên mạng
Sau hậu trường, Thanh Thúy vô tình “lộ hàng”
Đi tiểu một lần, thiệt hại 36.000USD
Ổ ‘bướm đêm’ ở ‘làng ma’
Rơi từ tầng thượng nhà nghỉ, một phụ nữ tử vong

Cô Ashley Alford (26 tuổi, ở TP. St Louis, bang Missouri, Mỹ) đã cáo buộc ông chủ về hành vi dùng “cậu nhỏ” đánh vào đầu cô.

Theo hồ sơ tòa án, năm 2005, Ashley được tuyển dụng vào một chi nhánh của Công ty nội thất Aaron (tại St Louis, bang Missouri). Một thời gian ngắn sau đó, Ashley liên tục bị giám đốc chi nhánh là Richard Moore quấy rối tình dục.

Ông chủ dùng cậu nhỏ đánh vào đầu nữ nhân viên
Ashley Alford bị ông chủ vì hành vi dùng “cậu nhỏ” đánh vào đầu mình (Ảnh: The Weekly Vice)

Tại tòa, Ashley khai, ông Richard rất hay sờ mó ngực cô và có những bình luận thiếu tế nhị về kích cỡ bộ ngực của cô. Một nam nhân viên khác tại chi nhánh này cũng bị cáo buộc quấy rối tình dục đối với cô Ashley.

Tháng 9/2006, khi Ashley đang ngồi trong nhà kho, ông Richard tiến lại từ phía sau rồi dùng “cậu nhỏ” của mình đánh vào đầu cô. Vài tháng sau đó, Richard lại đẩy cô Ashley xuống một chiếc ghế ở phòng nghỉ, kéo áo cô xuống, “tự sướng” trên ngực cô.

Ashley cho biết trước tòa, cô đã gọi điện đến đường dây nóng của Công ty tố cáo hành vi quấy rối tình dục, song họ không tiến hành bất cứ điều tra nào. Thậm chí, họ còn không thăng chức cho cô sau khi cô gửi đơn tố cáo. Chán nản, cô đã quyết định xin thôi việc.

Hội đồng xét xử cho rằng, Richard đã xâm hại tình dục Ashley, còn Công ty nội thất Aaron phải chịu trách nhiệm về những hành động mà Richard đã làm. Trước đó, Richard đã bị buộc thôi việc vì hành vi của mình.

Thành viên ban hội thẩm quyết định cô Ashley được bồi thường số tiền lên tới 95 triệu USD (khoảng hơn 1.900 tỷ đồng). Nhưng gần một nửa trong số đó sẽ bị thu hồi theo luật liên bang.

Thu Hằng (Theo The Weekly Vice)
 
link gốc: http://www.vietnamnet.vn/vn/tin-nhanh/26863/ong-chu-dung--cau-nho--danh-vao-dau-nu-nhan-vien.html
Yêu cầu xóa tin
quấy rối tình dục rối tình dục đánh vào đầu có ashley hành dùng cậu nhỏ dùng cậu nhỏ đánh dùng cậu nhỏ cậu nhỏ đánh vào nhỏ đánh vào đầu