Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Tìm kiếm BlackBerry - BlackBerry - điện thoại blackberry chất lượng cao
Mobile Nokia E71 White Steel Hãng sản xuất: Nokia / Mạng: GSM1800, GSM900, GSM850, GSM1900, HSDPA, / Kiểu dáng: Kiểu thẳng / Trọng lượng: 127g / Màn.
Cung cấp, lắp đặt thiết bị ghi âm, máy chiếu, camera, tai nghe... Camera quan sát ngày đêm
Main Mini Intel dành cho HTPC
Máy chủ cho thuê chất lượng tốt uy tín giá rẻ
152,877,605
Cập nhật trong ngày: 297
Tổng số tin: 732,048

Oracle bít 27 lỗ hổng Database Server

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:
 Oracle bít 27 lỗ hổng Database Server
 

Oracle hôm qua (16/10) đã phát hành bản cập nhật định kỳ hàng quý để bít một loạt các lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của hãng, trong đó có cả phần mềm hệ cơ sở dữ liệu nổi tiếng Oracle Database Server.
 
Tổng cộng bản cập nhật lần này bít 51 lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm như Oracle Database Server, Oracle Application Server, Oracle Enterprise Manager, Oracle E-Business Suite và Oracle PeopleSoft Enterprise. Trong đó có 27 lỗi bảo mật thuộc về Oracle Database Server.
 
“Theo tôi, lỗi bảo mật nguy hiểm nhất trong Oracle Database Server được khắc phục lần này là lỗi trong CVSS 2.0,” ông Alexander Kornbrust, giám đốc điều hành Database Security GmbH, cho biết. Hãng của Kornbrust đã phát hiện tổng cộng 13 trong số 27 lỗi bảo mật Oracle Database Server được phát hiện trong đợt này.
 
Lỗi này có thể bị tin tặc lợi dụng để chạy mã độc trên bất kỳ cơ sở dữ liệu mắc lỗi nào với quyền cấp hệ thống SYS – đây là quyền truy cập cấp cao nhất trong Oracle Database hơn hẳn cả quyền Administrator.
 
Các nhà quản trị cơ sở dữ liệu được khuyến cáo nên nhanh chóng tải về và cài đặt các bản vá lỗi cần thiết.
 
Bản cập nhật định kỳ tiếp theo của Oracle sẽ được phát hành trong tháng 1/2008.


Hoàng Dũng - (PC World)


Oracle cảnh báo lỗ hổng WebLogic nguy hiểm Oracle cảnh báo lỗ hổng WebLogic nguy hiểm Một loạt sản phẩm Oracle mắc lỗi nghiêm trọng Một loạt sản phẩm Oracle mắc lỗi nghiêm trọng
Apple bít 25 lỗ hổng bảo mật Mac OS X Apple bít 25 lỗ hổng bảo mật Mac OS X Microsoft bít lỗi nguy hiểm trong Windows Microsoft bít lỗi nguy hiểm trong Windows
Oracle sửa lỗi một loạt sản phẩm Oracle sửa lỗi một loạt sản phẩm Microsoft bít một loạt lỗi chết người cho Office Microsoft bít một loạt lỗi chết người cho Office
Lỗ hổng trong sản phẩm Symantec dành cho Windows Server Lỗ hổng trong sản phẩm Symantec dành cho Windows Server
Mới cập nhật
< noscript>