Dịch vụ HOT   iNET   
Thế giới Online
Ruou | Rượu ngon đẹp, rẻ chất lượng và uy tín
Hệ thống kệ chứa hàng công nghiệp , dân dụng , kệ trưng bày sản phẩm, kệ siêu thị ,pallet thép , gỗ , nhựa
Chúng tôi bán các SP phục vụ môi trường và đời sống hàng ngày . Gọi công t y CP vật tư thiêt bị môi trường ĐT 2119669
Tặng 1 bộ đĩa Lord Of The Ring khi mua đủ bộ 25 đĩa film hoạt hình Doreamon
Những chiếc áo điệu như thế này năm nay rất đươc chuộng !!
152,877,725
Cập nhật trong ngày: 298
Tổng số tin: 732,049

Pacific Airlines thách thức khách hàng

Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ:

Liệu hãng hàng không có nên tay đôi với một khách hàng đã phản ứng khi dịch vụ không đáp ứng nhu cầu? Ông tổng giám đốc của Pacific Airlines nên cân nhắc, tất nhiên là cho lần sau. (Nguyễn Phước)
> Hành khách khuyết tật kiện Pacific Airlines / Pacific Airlines đưa khách hàng kiện tụng vào danh sách đen

Người gửi: Nguyễn Phước

Không biết khi Pacific Airlines hợp vào với Quata, liệu kiểu tay bo với khách hàng như vậy có được chấp nhận không?

Kể ra, ngay cả khi khách hàng không được dịch vụ xe lăn cho người khuyết tật do hai bên chưa hiểu rõ hợp đồng, thì Pacific Airlines chi một khoản nhỏ 25$ hỗ trợ khách hàng khuyết tật cũng là cách quảng cáo đầy hiệu quả và đầy trách nhiệm, mấy khi có được cơ hội.

Kiểu giải thích "đấy là phần kinh doanh của bộ phận khác" nghe thật vô trách nhiệm và với người khuyết tật thì quá kém về nhân văn. Té ra vẫn có hãng lớn, dù đã qua một lần đổi chủ, chưa rành mấy câu kinh doanh, và luôn muốn làm luôn thượng đế của khách hàng khi khách hàng không làm quý hãng hài lòng.

Nếu không thay đổi tư duy làm ăn thì chắc chắn sự thách thức một khách hàng như vừa rồi sẽ trở thành sự thách thức mọi khách hàng, khiến người ta khiếp vía khi nghĩ đến quý hãng.

Nguyễn Phước, TP HCM

Người gửi: B.B.

Giám đốc Pacific Airlines Lương Hoài Nam tuyên bố: "Chúng tôi lấy làm tiếc về quyết định này (quyết định không sử dụng dịch vụ Pacific Airlines) của ông Tân nhưng tôn trọng ý kiến khách hàng. Từ nay nếu ông Tân mua vé của Pacific Airlines, nhân viên bán vé sẽ hỏi liệu ông đã thay đổi quyết định chưa".

Giám đốc một công ty hàng không mà tuyên bố như vậy thật không xứng đáng. Ông nên đi học thêm một lớp trả lời phàn nàn của khách hàng hơn là thách thức với khách hàng.

Người gửi: Nguyen Anh Hung

Như quý báo phản ánh thì động thái của lãnh đạo Pacific Airlines quá coi thường khách hàng.

Người gửi: Nguyen Nam Son

Theo tôi những gì ông Lương Hoài Nam thể hiện khi tuyên bố kiểu trả đũa khách hàng nói trên, cho thấy ông ta không xứng đáng là người đứng đầu một đơn vị cung cấp dịch vụ cao cấp. Và bất cứ một nhân viên nào (kể cả anh bảo vệ) cũng không nên ứng xử theo lối đó.

Bản thân tôi cũng cảm thấy rất e ngại khi nghĩ đến việc sẽ sử dụng dịch vụ của Pacific Airlines.

Người gửi: Nguyễn Mạnh Hùng

Chúng tôi hoàn toàn không đồng ý với tuyên bố của ông Lương Hoài Nam, mặc dù đây là thách thức đối với một hành khách mang tính chất cá nhân. Cho dù là hàng không giá rẻ, là tiền nào của đấy, nhưng các dịch vụ tối thiểu và nhất là đối với người tàn tật thì hãng hàng không phải có trách nhiệm phục vụ chu đáo.

Người gửi: nguyenthikhanh

Tôi nghĩ không cần bình luận thêm về lời tuyên bố của ông Tổng giám đốc Pacific Airlines.

Ý kiến của bạn?

 

Từ khóa liên quan đến bài viết: Pacific Airlines thách thức khách hàng

không,

pacific airlines,

của pacific airlines,

hàng không,

dịch vụ,

hàng,

người gửi,

khách hàng,

tuyên bố,

khách

Mốt thách thức “sư tử” Mốt thách thức “sư tử” Pacific Airlines nên kiện Vinapco ra tòa Pacific Airlines nên kiện Vinapco ra tòa
Vinapco đã xử sự thiếu chuyên nghiệp Vinapco đã xử sự thiếu chuyên nghiệp Vietcombank giải quyết sự cố thẻ ATM quá chậm
Khi trí thức đánh vợ Khi trí thức đánh vợ Bình chọn Sao Mai miễn phí sẽ khách quan hơn
Văn Chấn - Yên Bái:Sát hại hàng xóm vì thiếu hiểu biết Văn Chấn - Yên Bái:Sát hại hàng xóm vì thiếu hiểu biết Dấu hiệu để biết chàng là đàn ông đích thực Dấu hiệu để biết chàng là đàn ông đích thực
Đánh thức bản năng tình dục Đánh thức bản năng tình dục
Mới cập nhật
< noscript>