Panasonic tiết lộ quảng cáo GX1 Panasonic Lumix GX1. Sau nhiều hình ảnh và cả video quảng cáo bị lộ, Panasonic hôm nay đã chính thức ra mắt mẫu Lumix GX1, dòng máy ống kính rời không gương lật nhỏ gọn. Các dòng máy trước đây như GF1, GF2 và GF3 từ Panasonic đã không thực sự đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng do còn khá lớn. Việc GX1 ra ..."/> Panasonic tiết lộ quảng cáo GX1 Panasonic Lumix GX1. Sau nhiều hình ảnh và cả video quảng cáo bị lộ, Panasonic hôm nay đã chính thức ra mắt mẫu Lumix GX1, dòng máy ống kính rời không gương lật nhỏ gọn. Các dòng máy trước đây như GF1, GF2 và GF3 từ Panasonic đã không thực sự đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng do còn khá lớn. Việc GX1 ra ..."/>

Panasonic ra mắt Lumix GX1 siêu nhỏ gọn

Thứ hai, 07/11/2011, 17:23 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Panasonic bắt đầu "mini hóa" dòng GF bằng GX series nhưng vẫn giữ cảm biến tơia 16 Megapixel và chip xử lý Venus thế hệ mới.
> Panasonic tiết lộ quảng cáo GX1

Panasonic Lumix GX1.
Panasonic Lumix GX1.

Sau nhiều hình ảnh và cả video quảng cáo bị lộ, Panasonic hôm nay đã chính thức ra mắt mẫu Lumix GX1, dòng máy ống kính rời không gương lật nhỏ gọn. Các dòng máy trước đây như GF1, GF2 và GF3 từ Panasonic đã không thực sự đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng do còn khá lớn. Việc GX1 ra mắt có thể coi là một bước đột phá từ kiểu dáng nhỏ gọn nhưng vẫn giữ cảm biến lớn tương tự như G3.

Lumix GX1 trang bị cảm biến Live MOS ILC độ phân giải 16 Megapixel, chip xử lý hình ảnh Venus, ISO tối đa 12.800. Giống như các dòng máy Micro Four Thirds khác, GX1 cũng sử dụng và tương thích với các ống kính của cả Panasonic lẫn Olympus như 14-42 mm zoom tiêu chuẩn hay Lumix G X Vario PZ 14-42mm.

GX1 hứa hẹn tốc độ lấy nét nhanh lên tới 0,9 giây và chọn điểm lấy nét khá đơn giản bằng cách chạm vào màn hình cảm ứng kích thước 3 inch độ phân giải 460.000 điểm ảnh. Máy cũng có thể quay video 1080/60i hoặc MP4 với chuẩn nén AVCHD.

Model này cũng có thêm chân hot-shoe để gắn đèn flash ngoài hoặc kính ngắm điện tử EVF với độ phân giải lên tới 1,44 triệu điểm ảnh.

Giá bán đề xuất của GX1 là 699,9 USD nguyên thân máy với hai màu sắc để lựa chọn là đen và xám bạc.

Hoài Anh

Panasonic GX1 , Lumix GX1 , Micro Four Thirds

để bình luận

Trang gốc:
Review sản phẩm