Park Shin Hye tạm gác nghiệp diễn để đi học

Thứ hai, 10/03/2008, 11:44 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Park Shin Hye tạm gác nghiệp diễn để đi học
Nữ diễn viênHàn Quốc Park Shin Hye

Park Shin Hye được đánh giá là một trong những nữ diễn viên trẻ sáng giá của màn ảnh Hàn Quốc trong ba năm trở lại đây. Từ bộ phim truyền hình Nấc thang lên thiên đường (đóng cặp cùng Lee Wan) và Cây thiên đường, cũng đóng cặp với Lee Wan, báo giới xứ Hàn và người hâm mộ đã tặng cho Park Shin Hye nickname “Nữ hoàng phim bi tuổi teen”.

 

Park Shin Hye được đánh giá cao bởi khả năng thể hiện những cảnh bi và rơi nước mắt. Sau bốn năm kể từ khi làm quen với điện ảnh, năm nay (2008), Park Shin Hye đã quyết định theo học điện ảnh. Cô sẽ học cùng lớp với ngôi sao trẻ khác thế hệ 9X của Hàn Quốc như Kim Bum, Go Ah Ra....

 

Park Shin Hye tạm gác nghiệp diễn để đi học

Park Shin Hye sẽ theo học chuyên ngành

điện ảnh tại trường đại học Chung Ang.

 

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Park Shin Hye tâm sự, cô muốn dành thời gian tập trung học tập và hi vọng người hâm mộ vẫn sẽ tiếp tục ủng hộ cô. Tuy nhiên, nữ diễn viên 18 tuổi này vẫn sẽ tham gia các chương trình truyền hình nếu có thể thu xếp thời gian và tìm được kịch bản ưng ý.

 

Bộ phim truyền hình mới nhất mà Park Shin Hye tham gia là Kimcheed Radish Cubes vui nhộn của đài MBC, năm 2007. Cũng trong năm ngoái, Park Shin Hye cũng thử sức với dạng vai phản diện trong Hoàng Cung S, song, dường như các fan vẫn thích một Park Shin Hye mau nước mắt và dịu dàng hơn.

 

 

 

 

  Park Shin Hye với tạo hình trưởng thành và già dặn hơn!

 

Mi Vân

Theo Krfilm

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần