Park Shin Hye trở thành Nữ diễn viên số 1 châu Á

Thứ ba, 22/06/2010, 09:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Đó chính là kết quả bình chọn của tạp chí EASY đó. Ngoài ra, tài tử Kim Hyun Joong cũng được bầu là Nam diễn viên số 1 luôn đấy.
Theo thông tin chính thức từ Ava Entertainment, nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp Park Shin Hye đã được bình chọn là Ngôi sao điện ảnh hàng đầu châu Á trên một website giải trí tại Trung Quốc.

 Park Shin Hye trở thành Nữ diễn viên số 1 châu Á
Park Shin Hye được bình chọn là ngôi sao điện ảnh hàng đầu châu Á.

Ava Entertainment còn cho biết trong một cuộc bình chọn trực tuyến của tạp chí EASY, Park Shin Hye còn dẫn đầu cuộc bình chọn Nữ diễn viên châu Á nổi tiếng nhất trong 7 tháng liên tiếp, vượt qua cả những nghệ sỹ thế giới như Ueno Juri Haruka Ayase. Ngoài ra, giải Nam diễn viên nổi tiếng nhất châu Á thuộc về chàng trưởng nhóm SS501 bảnh trai - Kim Hyun Joong!
 
Park Shin Hye trở thành Nữ diễn viên số 1 châu Á
Kim Hyun Joong.

Trong cuộc bình chọn này, tạp chí EASY đã tập trung vào những nghệ sỹ ngành giải trí châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Cuộc bình chọn trên được tiến hành trên website Youeasy nổi tiếng châu Á.


Park Shin Hye.Park Shin Hye được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2003 và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với nhiều phim truyền hình cũng như điện ảnh nổi tiếng như Stairway to Heaven, Goong S và đặc biệt là bộ phim rất thành công tại châu Á thời gian qua - You are Beautiful. Cô cũng đồng thời là một gương mặt quen thuộc trên những clip quảng cáo truyền hình và cả clip ca nhạc nữa.
 


Các diễn viên trong phim You're Beautiful rất thành công tại châu Á.Shin Hye sắp tham gia vào bộ phim hài tình cảm Cyrano Agency trong vai một bà mối chính hiệu. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng 9 tới đây. Theo dự kiến, Shin HyeJang Geun Suk sẽ tới Nhật Bản ngày 26/6 để gặp gỡ các fan của series phim You are Beautiful.

Trang gốc:
Tuổi Teen