Pep tuyên bố khiến cả Premier League sợ hãi

Thứ bảy, 16/12/2017, 00:48 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Man City đang thể hiện phong độ “vô đối” ở Premier League mùa này. Sau 17 trận đã đấu, họ thắng 16 trận và chỉ hòa 1 trận, trong đó có chuỗi kỷ lục 15 trận thắng liên tiếp. Thành tích này đã  giúp Man City bỏ xa đội đứng thứ 2 - Man Utd đến 11 điểm và tràn đầy cơ hội vô địch.


Bất chấp điều đó, HLV Pep Guardiola tin rằng Man City vẫn có thể thi đấu tốt hơn nữa. Tuyên bố của ông khiến phần còn lại của Premier League “không rét mà run”. Không những thế, HLV này còn tiết lộ City có thể chiêu mộ thêm trung vệ nhằm đảm bảo sức mạnh tuyệt đối tại Anh.

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Tottenham, Guardiola nói: “Tôi có cảm giác chúng tôi còn có thể thi đấu tốt hơn. Tốt hơn nhiều, rất nhiều. Và đó là điều chúng tôi đang cố gắng làm vào lúc này”.

“Tôi cũng đang nói chuyện với giám đốc Txiki Begiristain về kỳ chuyển nhượng sắp tới. Chúng tôi không có nhiều lựa chọn ở vị trí trung vệ. Kompany thường xuyên dính chấn thương. Cậu ấy đã chiến đấu hết mình nhưng thường xuyên vắng mặt và chúng tôi chỉ có 3 trung vệ”.

“Có lẽ chúng tôi cần thêm 1 trung vệ nữa, chúng tôi đang thảo luận về việc này nhưng rõ ràng, mọi thứ rất phức tạp vào mùa Đông. Chúng tôi không muốn mua 1 cầu thủ chỉ để sử dụng trong vòng 3, 4 tháng”.

Trang gốc:
Thể Thao