phải nghỉ thi đấu

Tiền đạo đắt giá của HLV Alex Ferguson bị chấn thương trong đợt giao hữu giữa tuần qua, trận tuyển Bulgaria thua Serbia 1-6.

HLV Wenger xác nhận, tiền vệ đội tuyển Anh Theo Walcott sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 3 tháng mới có thể bình phục hoàn toàn chấn thương khớp vai.

Hy vọng trở lại giúp đội nhà vượt qua cơn khủng hoảng của tiền đạo Van Nistelrooy đã tan vỡ hoàn toàn khi anh được thông báo rằng sẽ phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 9 tháng do chấn thương đầu gối. Tiền đạo người Hà Lan được đưa sang Mỹ phẫu thuật với hy vọng dưới sự chăm sóc của bác sỹ Richard Steadman (người từng mổ thành công cho anh hồi năm 2000), quá trình hồi phục của Van Gol sẽ tiến triển nhanh hơn dự kiến. Ban đầu, theo đánh giá của ...

Spurs mất Dos Santos. Tân binh 19 tuổi của Tottenham mới gặp phải chấn thương mắt cá chân và sẽ phải tiến hành phẫu thuật để điều trị triệt để. Các bác sĩ của đội bóng thành London cho biết đây là một trường hợp chấn thương khá lạ và họ cần tiến hành thêm những cuộc xét nghiệm chi tiết hơn trước khi đưa tiền đạo người Mexico lên bàn mổ. Giả ốm trốn tập, Jo bị phạt. Hai ngày trước trận đấu với Bolton tại Premier League, Jo đã đi nhậu nhẹt thâu đêm với ...

Do bị rách cơ ở bắp chân, trong trận thua Juventus tại Champions League, tiền vệ 24 tuổi sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần.>Cựu siêu sao Chelsea ghi 'dấu ấn' đặc biệt với Real

Đội bóng chủ sân Anfield sẽ phải bước vào 3 trận đấu quan trọng sắp tới với Wigan, Chelsea (Premier League) và Atletico Madrid (Champions League) mà không có sự phục vụ của chân sút số 1 Fernando Torres.

Áp lực chiến thắng đang ngày càng đè nặng lên vai Juande Ramos tại White Hart Lane. Thế nhưng trong khi Spurs đang rất cần những chiến thắng, thì Roman Pavlyuchenko – chân sút vẫn được chiến lược gia người TBN tin dùng lại phải nhập viện vì chấn thương.

Ban lãnh đạo CLB Chelsea vừa thông báo, chấn thương của “voi rừng” Didier Drogba không quá nghiêm trọng như chuẩn đoán ban đầu. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà này chỉ vắng mặt trong màu áo Chelsea một, hai vòng đấu tại Premier League.

The Blues đang đối mặt với vô vàn khó khăn khi các trụ cột liên tiếp dính chấn thương. Người mới nhất phải nhập viện sau trận đấu với Cluj rạng sáng nay (02/10) là tiền đạo Didier Drogba.

Bị đội bóng CFR Cluj của Romania cầm hòa 0-0, Chelsea lại phải đón nhận một hung tin đó là tiền đạo chủ lực người Bờ Biển Ngà Drogba “dính” chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu 3 tháng.

Suazo chấn thương. David Suazo đã có sự khởi đầu khá ấn tượng trong màu áo đội bóng mới, khi ghi bàn ngay trong trận đầu ra quân gặp Napoli tại UEFA Cup. Dù Benfica thua trận với tỉ số 2-3, song 2 bàn thắng ghi được trên sân khách cũng giúp họ có được lợi thế nhất định trong trận lượt về vào ngày 2/10 tới. Tuy nhiên, tiền đạo người Honduras sẽ không thể ra sân trong trận đấu đó do mới gặp phải chấn thương đùi trong chính trận đấu vừa qua với Napoli. Khó khăn ...

Wenger nói kháy các trọng tài. HLV Arsene Wenger đã có những lời “mát mẻ” đối với các trọng tài khi nói rằng những ông vua áo đen cần phải học kĩ hơn nữa luật bóng đá trước khi ra sân làm nhiệm vụ. Nguyên nhân chính khiến chiến lược gia người Pháp bực dọc như vậy là bởi trong trận đấu thuộc khuôn khổ vòng bảng Champions League với Dynamo Kiev, Theo Walcott đã thường xuyên bị hậu vệ Andriy Nesmachniy của đội bóng Ukraina phạm lỗi khá thô bạo, mà chỉ bị phạt đúng 1 ...

Sau khi bị Racing Santander cầm hòa rất đáng tiếc ở vòng 2 La Liga, Barcelona còn phải đón nhận thêm "hung tin" khi tiền vệ kiến thiết Aliaksandr Hleb "dính" chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.

Việc Michael Essien sẽ phải nghỉ thi đấu trong một thời gian dài sắp tới khiến ban lãnh đạo Chelsea phải cấp tốc tìm phương án thay thế. Hiện tại, dường như mục tiêu hàng đầu mà đội bóng thành London muốn hướng tới là đội trưởng Gareth Barry của Aston Villa.

ĐT Italia đã phải trả giá cho chiến thắng nhọc nhằn trước Đảo Síp ở loạt trận ra quân tại vòng loại World Cup 2010 bằng 2 ca chấn thương của Fabio Grosso và Alessandro Gamberini. Thế nhưng mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó khi Gennaro Gattuso cũng theo 2 người đồng đội nhập viện vì bị trật khớp cổ tay trong buổi tập vừa qua.

Chỉ còn vài tuần nữa là Serie A mùa giải mới sẽ khởi tranh, thế nhưng Adriano lại bất ngờ dính phải chấn thương. Điều này rõ ràng chẳng khiến Jose Mourinho hài lòng chút nào.

Tiền đạo người Brazil bị căng cơ nghiêm trọng trong buổi tập cùng đồng đội ở Inter Milan và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng một tháng.

Trước khi bước vào vòng sơ loại thứ 3 Champions League với đối thủ Artmedia, HLV Ranieri đang gặp phải vấn đề đau đầu ở tuyến giữa khi Zanetti và Marchionni chấn thương.

Sau khi liên tiếp phải chia tay với các trụ cột thời gian qua, các CĐV Arsenal tiếp tục phải nhận tin buồn. Trung vệ trụ cột Kolo Toure có thể phải nghỉ thi đấu trong những trận đầu tiên của mùa giải do nhiễm bệnh sốt rét tại quê nhà.

Vụ chuyển nhượng từ Barca sang Milan của tiền đạo người Brazil hầu như sẽ đổ bể, nếu những nghi ngờ mới được báo chí Tây Ban Nha đăng tải trong nhiều ngày qua là sự thật.

Sau khi khẳng định khát khao được cống hiến cho đội tuyển U-23 Argentina tại Olympic Bắc Kinh 2008, Javier Mascherano đang có nguy cơ rơi vào tình thế đối đầu với ông thầy Rafael Benitez do dám tỏ ý "bất tuân thượng lệnh".

Thủ môn Petr Cech khiến các CĐV Chelsea phải giật mình khi có thể ra sân đêm nay mà trên mặt vẫn còn nguyên 50 mũi khâu.

Tham vọng về cú đúp của đội bóng thành London bị giáng một đòn nặng nề khi thủ môn số một Petr Cech sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa bóng này khi bị chấn thương sau pha va chạm mạnh với Ben Haim trong một buổi tập.

Theo thông tin từ CLB Newcastle, thủ thành số 1 của đội bóng này Shay Given đã "dính" chấn thương khá nặng và sẽ phải nghỉ thi đấu khoảng 6 tuần. Đây là tổn thất lớn đối với "chích choè" khi đội bóng này đang có dấu hiệu hồi phục sau chuỗi trận bết bát.

Hôm qua (5/3), CLB Barcelona đã xác nhận thông tin, tiền vệ người Argentina Messi sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất 6 tuần sau khi "dính" chấn thương trong trận đấu lượt về vòng knock out Champions League với Celtic.

CLB Arsenal vừa thông báo, tiền đạo người Croatia Eduardo sẽ phải nghỉ thi đấu đến cuối năm 2008 sau khi hứng chịu cú vào bóng hiểm ác của cầu thủ Taylor trong trận đấu giữa Arsenal và Birmingham.

Hôm qua (11/2), CLB Real Madrid chính thức thông báo trên Website đội bóng về việc cầu thủ Robinho sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian để chữa trị chấn thương.

Tối nay, cuộc đọ sức được xem là quan trọng nhất tại Liga, giữa Barcelona và Real Madrid, trên sân Nou Camp có thể sẽ bớt đi phần hấp dẫn.

Trước trận đấu quan trọng gặp đội đầu bảng Arsenal cuối tuần này, HLV Ferguson đã phải đón nhận một tin rất không vui khi cả trung vệ "thép" Rio Ferdinand và tiền vệ Paul Scholes đều sẽ không thể thi đấu vì chấn thương.

Cô bạn gái Coleen quyết định từ biển Tây Ban Nha trở về Anh sớm hơn dự định để chăm sóc tiền đạo của MU, bị chấn thương phải nghỉ thi đấu trong hai tháng.