Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Pháp Luật - Phá đường dây lừa đảo bán trinh ở Hà Nội: Nhiều “đại gia” có thể bị khởi tố

Phá đường dây lừa đảo bán trinh ở Hà Nội: Nhiều “đại gia” có thể bị khởi tố

Cập nhật: 28/04/2008 - 18:46 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

Ngày 27/4, trao đổi với báo chí về đường dây lừa đảo mua bán trinh vừa bị Công an quận Ba Đình (Hà Nội) phát hiện, thượng tá Nguyễn Trọng Thái - Phó trưởng Công an quận Ba Đình cho biết: Những "nữ sinh" được rao bán trinh do "hoàn cảnh khó khăn" thực chất là những thiếu nữ thất học đến từ vùng rừng núi trung du và đa số họ là gái bán dâm chuyên nghiệp. Mở rộng điều tra, có thể nhiều "đại gia" mua dâm sẽ bị khởi tố.

Hôm nay (28/4), cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Thị Hồng Liễu (SN 1991, trú tại huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ) và Hoàng Thị Hằng (SN 1989, trú tại phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) về hành vi môi giới mại dâm.

 

Gái bán dâm biến thành... nữ sinh

 

Thiếu tá Lê Hùng - Đội phó Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Ba Đình cho biết: Ngày 23/4 cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình nhận được tin báo tại một khách sạn ở gần hồ Trúc Bạch có đối tượng môi giới bán trinh với giá 6 triệu đồng. Người môi giới là một phụ nữ khoảng 20 tuổi giới thiệu cô ta có trong tay một số nữ sinh THPT ở thành phố Việt Trì (Phú Thọ), do hoàn cành khó khăn, nên phải bán cái "ngàn vàng" để lấy tiền giúp cha mẹ trang trải việc học hành.

 

Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Bình đang bố trí lực lượng mật phục. Đêm 24/4, sau khi thoả thuận được giá cả với ông khách "sộp" (thực chất là trinh sát đóng giả - PV), Hoàng Thu Hằng đã “điều” 3 cô gái đi taxi từ Việt Trì xuống một nhà nghỉ gần Bến xe Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Cả 3 cô gái đều ở độ tuổi 16 - 17 và có vẻ bề ngoài khá xinh xắn, e lệ. Sau đó, tại khách sạn ở gần hồ Trúc Bạch, Hằng đã bị bắt quả tang khi đang nhận 2 triệu đồng tiền mua trinh của khách hàng.

 

Hằng khai nhận đây là tiền "đặt cọc" để "làm tin", trước khi khách bước vào cuộc truy hoan với các "nữ sinh". Xác minh tại Phú Thọ cho thấy: Hằng thực chất là một "Tú Bà" chuyên nghiệp khá "nổi danh" ở thành phố Việt Trì. Và các nữ sinh đi bán trinh là Tuyết Ngọc và Hồng (quê ở Phú Thọ Lào Cai) đều là gái "bán hoa chuyên nghiệp.

 

“Tú Bà” vị thành niên

 

Các gái bán dâm trước khi tới điểm hẹn với khách hàng, thường tạt qua chợ mua một lọ máu heo, bông gòn và lọ thuốc xịt rửa phụ khoa. Sau đó, trước khi vào cuộc mây mưa, gái bán dâm giả vờ vào tắm rửa rồi dùng bông gòn thấm máu lợn đặt vào trong “chỗ kín”. Để lừa được cả những khách hàng “sành chơi”, các đối tượng còn dùng một số loại thuốc làm co thắt cơ quan sinh dục để chứng tỏ “hàng zin”.

Thiếu tá Lê Hùng - Đội phó Đội CSHSCA quận Ba Đình (Hà Nội)

Tại cơ quan công an, các đối tượng bị bắt giữ khai nhận, việc rao bán trinh chỉ là trò lừa đảo của Hằng. Theo lời khai của “Tú Bà” này, đây không phải là lần đầu tiên, đường dây của ả thực hiện các phi vụ bán trinh giả và ả chỉ là một "mắt xích" của đường dây này. Hằng chỉ được coi là một "chi nhánh" hoạt động dưới sự điều hành chỉ đạo của Nguyễn Thị Hồng Liễu. Mặc dù còn 3 tháng nữa mới tròn 18 tuổi, nhưng theo điều tra của cơ quan công an, Liễu lại là kẻ cầm đầu đường dây bán trinh giả này.
Ngay trong đêm 25/4, cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình đã bắt giữ Nguyễn Thị Hồng Liễu tại thành phố Việt Trì.

Hồng Liễu sinh ra trong một gia đình khó khăn, bỏ học từ năm lớp 10 do đua đòi, ăn chơi hư hỏng. Quen thói "dày ăn mỏng làm", muốn có nhiều tiền đề trưng diện mà không phải tốn sức lao động, Liễu trở thành gái mại dâm chuyên nghiệp, khá nổi tiếng tại Khu công nghiệp Việt Trì. Vào đời sớm, thường xuyên va chạm với tầng lớp dưới đáy xã hội, Liễu sớm trở thành một kẻ tinh ranh lọc lõi và liều lĩnh. Từ gái mại dâm, Liễu trở thành đầu mối điều động nguồn hàng cho những kẻ "hám của ngọt". Dưới "trướng” của Liễu, lúc nào cũng có hàng chục cô gái sẵn sàng theo lệnh điều động đi bán dâm.

 

Liễu khai nhận tại cơ quan điều tra, do nhận thấy việc môi giới mại dâm bình thường chỉ mang lại lợi nhuận vừa phải nên quyết định hướng kinh doanh bằng việc lừa bán trinh. Mụ "Tú Bà" luôn nhằm vào những người có đuôi số điện thoại tứ quý như 2222, 6666, 8888... để gọi điện quàng cáo bán trinh.

 

Theo điều tra của cơ quan công an, có rất nhiều "đại gia" ở khắp các tỉnh thành ở phía Bắc đang bị đường dây lừa đảo này lừa. Chỉ tính riêng Hà Nội, đường dây này đã thực hiện trót lọt 7 - 8 vụ bán trinh giả.

 

“Hiện cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án. Trong số gái bán dâm có nhiều cô chưa đủ tuổi thành niên, chúng tôi cũng đang làm rõ danh tính các vị khách đã từng mua dâm đường dây này, để xem xét xử lý về hành vi giao cấu với trẻ vị thành niên...” - Phó trưởng Công an quận Ba Đình cho biết. 

(theo Nông thôn Ngày nay)

Từ khóa liên quan đến bài viết: Phá đường dây lừa đảo bán trinh ở Hà Nội: Nhiều “đại gia” có thể bị khởi tố

cơ quan,

công quận,

cơ quan csđt công,

quận đình,

quan csđt công quận,

công quận đình,

bán trinh,

thành phố việt trì,

csđt công quận đình,

csđt công quận

Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày