iOS 5 đã bị 'bẻ khóa' hoàn toàn / Giới iPhone VN vui vì iOS 5 bị jailbreak Nhóm hacker pod2g thông báo trên Tweetter. Đây là bản "mở khóa" mà người dùng chờ đợi khá lâu, ra mắt từ tháng 10, nhưng iPhone 4S vẫn bị lệ thuộc vào gian ứng dụng của Apple. Nhóm pod2g cho biết, phiên bản untethered jailbreak cho iPhone 4S và iPad 2 chạy trên iOS ..."/> iOS 5 đã bị 'bẻ khóa' hoàn toàn / Giới iPhone VN vui vì iOS 5 bị jailbreak Nhóm hacker pod2g thông báo trên Tweetter. Đây là bản "mở khóa" mà người dùng chờ đợi khá lâu, ra mắt từ tháng 10, nhưng iPhone 4S vẫn bị lệ thuộc vào gian ứng dụng của Apple. Nhóm pod2g cho biết, phiên bản untethered jailbreak cho iPhone 4S và iPad 2 chạy trên iOS ..."/>

Phần mềm jailbreak iPhone 4S có trong tuần sau

Thứ năm, 05/01/2012, 09:06 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhóm hacker pad2g thông báo, ứng dụng cho phép "vượt ngục" iPhone 4S hoàn thiện đầu tiên sẽ được tung ra tuần tới.
> iOS 5 đã bị 'bẻ khóa' hoàn toàn / Giới iPhone VN vui vì iOS 5 bị jailbreak

Nhóm hacker pod2g thông báo trên Tweetter.
Nhóm hacker pod2g thông báo trên Tweetter.

Đây là bản "mở khóa" mà người dùng chờ đợi khá lâu, ra mắt từ tháng 10, nhưng iPhone 4S vẫn bị lệ thuộc vào gian ứng dụng của Apple. Nhóm pod2g cho biết, phiên bản untethered jailbreak cho iPhone 4S và iPad 2 chạy trên iOS 5.0.1 đã sẵn sàng.

iPhone 4S được jailbreak chậm hơn các thế hệ iPhone khác. Ảnh: Daylife.
iPhone 4S được jailbreak chậm hơn các thế hệ iPhone khác. Ảnh: Daylife.

Trước đó, các thế hệ iPhone 4, 3GS và iPad đời đầu cũng đã cho phép jailbreak thông qua iOS 5.0.1. Các thiết bị dùng chip xử lý A5 vẫn còn phải chờ đợi.

Nguyên Khánh

iPhone 4S , iPad 2 , jailbreak , untethered , pod2g

để bình luận

Trang gốc:
Review sản phẩm