Phan Ngân The Face "vụng về thả thính" trai đẹp nhóm MONSTAR

Thứ hai, 25/06/2018, 00:46 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Sau minishow debut Hát cho người thương được thực hiện vào đầu năm 2018. Mới đây, Phan Ngân - cô học trò nhỏ của HLV Lan Khuê, đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tiên với tên gọi Điều em muốn nói, cùng màn kết hợp đầy duyên nợ với anh chàng điển trai Nicky của nhóm nhạc MONSTAR. Đây cũng chính là phát súng đầu tiên đánh dấu sự nghiêm túc của cô trong định hướng trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

MV "Điều em muốn nói": Phan Ngân - Nicky

Phan Ngân The Face vụng về thả thính trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 2.
Phan Ngân The Face vụng về thả thính trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 3.
Phan Ngân The Face vụng về thả thính trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 4.

Phan Ngân - học trò của Lan Khuê ở "The Face".

Nói về việc hợp tác với Nicky, Phan Ngân bộc bạch: "Chính cô giáo thanh nhạc là cầu nối giúp Ngân và Nicky gặp nhau. Bản thân Ngân cũng khá cảm tình khi gặp Nicky lần đầu, ai ngờ, cả hai lại ăn ý với nhau đến vậy. Hy vọng, sự kết hợp mới mẽ này sẽ làm mọi người thích thú".

Phan Ngân The Face vụng về thả thính trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 5.
Phan Ngân The Face vụng về thả thính trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 6.

Nicky.

Đầu năm 2018, Phan Ngân tham gia chương trình truyền hình Bài hát hay nhất - Sing my song 2018, tuy nhiên cô nàng không may mắn được đi sâu vào những vòng trong. Phan Ngân chia sẻ rằng: "Dù chưa thành công như mong đợi, nhưng những bước ngoặt trong cuộc sống luôn khiến Ngân vững tin với niềm đam mê âm nhạc của mình. Ngân tìm thấy đam mê đích thực từ âm nhạc. Ngân muốn mỗi ngày thức dậy được đắm mình trong những ca khúc của chính mình. Và Ngân nhận ra âm nhạc thật sự là con đường nghiêm túc mà Ngân muốn theo đuổi. Vậy nên, Ngân sẽ đặt cược sự nghiệp của bản thân mình trong lần ra mắt này".

Phan Ngân The Face vụng về thả thính trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 7.
Phan Ngân The Face vụng về thả thính trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 8.

Nicky và Phan Ngân.

Điều em muốn nói là ca khúc được Phan Ngân đặt hàng viết dành riêng cho giọng hát của mình. Ca khúc mang nội dung cùng thông điệp hết sức đáng yêu, đó là lời tỏ tình dễ thương của một cô gái dành cho "người thầm thương, trôm nhớ". Tuy có hơi vụng về của lứa tuổi mới lớn, nhưng lại rất thật thà và chân thành.

Phan Ngân The Face vụng về thả thính trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 9.
Phan Ngân The Face vụng về thả thính trai đẹp nhóm MONSTAR - Ảnh 10.

"Bài hát như chính con người Ngân vậy, mạnh mẽ và quyết đoán trong chuyện tình cảm. Dù là con gái, nhưng mình không ngại tỏ tình và chủ động trong chuyện tình cảm. Qua bài hát này, Ngân mong muốn các bạn gái hãy cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, hoặc không thì cứ gửi ca khúc này cho ‘crush’ để thay lời muốn nói" - Phan Ngân chia sẻ.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần