danh mục khác

Phẫn nộ clip hai mẹ con "đánh ghen" ở Bình Dương

Thứ bảy, 2013-04-20 19:57:04 - Nguồn:
Đấm, đạp, tát vào mặt và lấy tay lột sạch quần áo trên người cô gái trẻ... Hai mẹ con "đánh ghen" trong clip đang gây phẫn nộ trên cộng đồng mạng.
Được một Fanpage của Facebook tung lên mạng ngày hôm nay (20/4), clip dài gần 5 phút có tên"Đánh ghen theo kiểu VN", clip đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

Trong clip xuất hiện một người phụ nữ mặc bộ quần áo màu đỏ và nam thanh niên mặc áo trắng, quầnsoóc, hai nhân vật này được cho là mẹ và con đang hùng hổ đấm, đạp, lột quần áo một người phụ nữtrẻ nằm lăn trên mặt đường.

 Clip vừa mới được đăng tải lên Facebook và đang thuhút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.


 Trước sự chứng kiến của nhiều người xung quanh, hai mẹ con "đánh ghen" người lấy tay ấn mạnhchiếc mũ bảo hiểm cô gái trẻ đang đội trên đầu xuống mặt đường (con), người thì lấy tay lột chiếcáo, quần cô gái trẻ đang mặc trên người (mẹ). Đến nỗi cô gái trẻ không còn một mảnh vải để che thâncả hai mẹ con "đánh ghen" không chịu dừng lại. 

 Cô gái trẻ bị hai mẹ con tham gia đánh ghen đè trênmặt đất.


Không chỉ vậy, nam thanh niên tham gia "đánh ghen" trong clip còn tung ra những đòn đánh bạo lựcnhư: đấm vào đầu cô gái trẻ, lấy chân đạp vào đầu, lấy tay kéo tóc, thậm chí còn dùng chân để ghècổ cô gái trẻ cho mẹ mình lột quần áo. Kèm theo những đòn đánh đó là những câu chửi thề, chửi tụcliên tiếp được văng ra từ hai mẹ con tham gia "đánh ghen" cho cô gái trẻ. 

 Nam thanh niên dùng chân đạp vào đầu cô gái trẻ chomẹ lột quần áo.

 Một người túm tóc, người còn lại lột sạch quầnáo.Còn cô gái trẻ khi bị đánh vẫn cố gắng vùng dậy để thoát khỏi hai kẻ bạo lực, nhưng đành "bất lực"và chỉ biết nằm trên mặt đường dẫy dụa, dùng tay che, đỡ phần nào những đòn đánh vào bản thânmình.

Suốt từ đầu đến cuối đoạn clip, khi thấy hai mẹ con đánh người nhiều người chứng kiến đã hết lờikhuyên can, thậm còn chạy ra để ngăn cản, thế nhưng cả hai mẹ con đánh ghen vẫn không dừng lại màkhi đánh và lột quần áo trên người cô gái trẻ xong còn lấy chiếc điện thoại chụp lại hình ảnh côgái trẻ đang trần truồng.  
 
 Đánhghen xong người mẹ còn dùng điện thoại để quay lại cảnh cô gái trần truồng

 Không chỉ bị đánh, thậm chí cô gái trẻ còn bị lộtsạch quần áo trên người ra.


Ngay sau khi được đăng tải lên mạng Facebook đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cưdân mạng. Tới gần 3.000 lượt "like", hơn 1.000 lượt chia sẻ cùng nhiều bình luận khác nhau từ phíacư dân mạng. Hầu hết các thành viên mạng tỏ phẫn nộ trước hành động đánh người dã man của hai mẹcon (nhân vật chính) xuất hiện trong clip.

Nickname T.H bình luận: "Đánh thật dã man mà, cho dù người ta có làm sai trái đi chăng nữa hãy nêngiải quết mọi việc theo tình người một chút chứ. Mà đánh người như thế là vi phạm pháp luật rồiđó".

Còn Nickname H.T.B bức xúc "Hai mẹ con nhà đánh ghen đúng là không còn chút tình người. Mà cô gáibị đánh kia có mắc lỗi thì lỗi lớn nhất phải là chồng (bố) của hai mẹ con tham gia đánh ghen, sốngnhư thế thế nào để chồng phải làm như vậy?".

"Thật tội nghiệp cô gái trẻ kia, bị đánh rồi còn bị lột hết cả quần áo trên người ra. Hai mẹ conđánh ghen xỉ nhục người ta quá" - Nickname T. JV 

                           Cộng đồng mạng "dậysóng"
 Hầu hết các thành viên mạng đều phẫn nộ trước việc đánh người như thế này.Theo như thông tin chú thích đi kèm và những thông tin nghe được trong đoạn clip, thì clip này xuấthiện tại Bình Dương, nhân vật nam tham gia "đánh ghen" có tên Quý. Còn cô gái trẻ bị đánh đã "dụdỗ" chồng của người phụ nữ "đánh ghen" đem sổ đỏ đi cầm.


Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày