danh mục khác

Phan Thanh Bình - Thảo Trang "lộ" ảnh cưới

Thứ tư, 2009-01-07 18:26:01 - Nguồn:

Những bức ảnh và thông tin hot nhất về bộ ảnh cưới cực xinh của cô dâu Thảo Trang và chú rể Phan Thanh Bình vừa "bị lộ".

> Chùm ảnh: Cô dâu Thảo Trang xinh đẹp trong lễ ăn hỏi

Ngay sau khi anh Phan Thanh Bình trở về trong chiến thắng cùng đội tuyển Việt Nam tại chung kết AFF Cup, trong hai ngày 4/1 đến 6/1, cô dâu Thảo Trang và chú rể Phan Thanh Bình đã có những ngày thật đặc biệt khi sánh vai bên nhau chụp hình cưới tại Phan Thiết, Mũi Né, Đồng Nai!

Phan Thanh Bình - Thảo Trang lộ ảnh cưới

Thảo Trang chia sẻ: "Hồi trước mình đã đi chụp hình áo cưới một lần với vai trò là một người mẫu, nhưng cảm giác bây giờ rất khác, được khoác váy cưới lên người, cùng sánh đôi bên cạnh anh Bình, môt cảm giác rất khó tả, vô cùng đặc biệt."

Thảo Trang đã kể về những kỷ niệm rất vui và hạnh phúc, đặc biệt có một lần chụp ngay một con suối, vì quá trơn trợt làm cho Thảo Trang té ngã, khiến cho chú rể Thanh Bình một phen hết hồn.

Thảo Trang đã hé lộ với Kênh14 hai tấm ảnh cô dâu cực xinh, còn trọn bộ album cưới của Thảo Trang và Phan Thanh Bình sẽ được bật mí trong thời gian sắp tới.
 
Ngày 14/2 và 15/2 này, lễ cưới chính thức của Thảo Trang và cầu thủ Phan Thanh Bình sẽ được diễn ra tại Đồng Nai - quê hương của cô dâu. Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho Thảo Trang và Thanh Bình nhé!
 
Phan Thanh Bình - Thảo Trang lộ ảnh cưới
Theo Kênh 14
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày