Phan Thị Mơ trắng tay tại Miss Earth 2011"/> Phan Thị Mơ trắng tay tại Miss Earth 2011"/>

Phan Thị Mơ song ca cùng Đức Tiến

Thứ sáu, 04/05/2012, 14:58 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Top 5 Hoa hậu Thế giới người Việt lần đầu đứng trên sân khấu âm nhạc. Cô cùng nam người mẫu thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân ca trong chương trình 'Sắc màu tình yêu".
> Phan Thị Mơ trắng tay tại Miss Earth 2011

Phan Thị Mơ thử sức mình trong vai trò ca sĩ. Trước đó, người đẹp từng tham gia bộ phim Ngôi nhà trong hẻm với vai diễn đầu đời. Cô đang hướng đến hình ảnh một người đẹp đa năng trong làng giải trí.

Phan Thị Mơ lần đầu ca hát. Ảnh: S.T.

Phan Thị Mơ lần đầu ca hát.

Phan Thị Mơ chia sẻ: "Tôi rất yêu thích ca hát. Vì vậy, tôi không ngại ngần khi nhận lời tham gia chương trình. Hiện tôi cố gắng luyện tập để có được một tiết mục thật hay ra mắt khán giả". Phan Thị Mơ từng lọt vào top 5 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự một số cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Trái đất 2011, Hoa hậu Châu Á tại Mỹ.

Hát cùng cô trong tiết mục là người mẫu Đức Tiến. Anh đã thử sức mình trong nhiều vai trò như diễn viên, MC và thỉnh thoảng lên sân khấu khoe giọng hát.

Chương trình còn có sự tham gia của nhiều gương mặt ca sĩ gắn liền với scandal trong thời gian gần đây. Sau khi thừa nhận sắp có con với ca sĩ Trương Quỳnh Anh, Tim trở lại sân khấu bằng hai ca khúc Đưa em về và Anh biết. Bà mẹ trẻ Thụy Anh cũng xuất hiện với bài hát Nhớ anh, sau hơn 4 tháng sinh con cho ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Quang Hà, Nam Cường, Khắc Việt cùng kết hợp trong ca khúc Ngỡ. Ba giọng ca: Đăng Vũ, Đào Phi Dương, Chí Tâm của dòng nhạc trữ tình quê hương sâu lắng góp mặt với các ca khúc: Màu hoa tan vỡ, Người dưng, Nước mắt mẹ hiền, Nhớ người yêu, Túy ca…

Đêm "Sắc màu tình yêu" diễn ra lúc 19h30 ngày 12/5 tại Trung tâm văn hóa Gò Vấp, TP HCM.

Hoàng Dung

Phan Thị Mơ, Đức Tiến, Sắc màu tình yêu, song ca, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010, Hoa hậu Trái đất 2011

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần