Phát hiện clip hát nhí nhảnh của 3 cô bạn Hà Nội xinh xắn

Thứ tư, 16/05/2012, 20:11 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ba cô nàng xinh xắn này cùng nhau đùa nghịch và "khoe" chất giọng của mình một cách rất tự nhiên.


Cư dân mạng đang chuyền tay nhau một clip bài hát "Xuống phố" do 3 bạn gái biểu diễn. Điều đặc biệt là các bạn ấy không hát trên sân khấu hay trong một không gian âm nhạc nào, mà là ở ngay tại nhà, với tiếng đệm đàn piano của một thanh niên. Ba cô bạn khá dễ thương và hát rất tự nhiên, "khoe" được chất giọng khỏe và lạ của mình. Vừa hát, các bạn ý còn đùa giỡn với nhau nữa, tất cả làm nên sự sôi động cho clip nhí nhảnh này.

Phát hiện clip hát nhí nhảnh của 3 cô bạn Hà Nội xinh xắn
Ba bạn gái trong clip.

Phát hiện clip hát nhí nhảnh của 3 cô bạn Hà Nội xinh xắn
Ba cô bạn vừa hát vừa đùa nghịch rất tự nhiên.
 

Nhiều cư dân mạng đã ủng hộ 3 cô bạn này, ví dụ như một YouTuber: "Nói thật là rất ít ca sĩ và nhóm nhạc dám post clip raw như thế này lên", hay "Một phong cách rất khác, chính vì thế mà mình thích điều này". Cũng có nhiều ý kiến khen chất giọng khỏe khoắn, tự nhiên của ba cô bạn này. Một số người thì lại thích cách mà ba bạn ấy mang âm nhạc vào cuộc sống và khuấy động nó lên bằng chính âm nhạc của mình.
 
Theo như những comment trên YouTube và một số nguồn tin khác, 3 cô bạn này là những thành viên của một nhóm nhạc teen. Hiện tại thì các bạn ấy đã gây được rất nhiều chú ý và lòng mến mộ bằng clip "Xuống phố" của mình.
Trang gốc:
Tuổi Teen