Phát hiện một phụ nữ bị trói chân tay trong vườn hoang

Thứ bảy, 12/12/2009, 23:08 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

- Một phụ nữ bị trói chân tay nằm trong bụi cây được một người dân phát hiện đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương tích và sức khỏe suy kiệt… 

Mô tả ảnh.
Nạn nhân được phát hiện vẫn đang trong tình trạng sức khỏe yếu.

 

Mô tả ảnh.
Công an tại hiện trường
Vào lúc 14h ngày 12/12, anh Trần Minh Hải (SN 1988, trú tại khối phố Phú Sơn, phường An Phú, Tam Kỳ, Quảng Nam), đang làm thợ mộc trong nhà thì nghe tiếng kêu cứu của một phụ nữ trong khu vườn hoang gần nhà.  

 

Anh Hải chạy ra phát hiện một người phụ nữ khoảng 23 tuổi bị trói hai tay hai chân, trên người nhiều vết thương bầm tím.

 

Anh hải gọi bà con trong khu phố đến để đưa nạn nhân ra khỏi bụi cây. Do dây trói quá chặt, nên người dân tại đây phải dùng dao mới cắt bỏ được.

 

Sức khỏe của nạn nhân quá yếu, chỉ kêu rên, không nói được, nên người dân trong khu phố báo công an địa phương và gọi xe đưa nạn nhân lên bệnh viện cấp cứu.

 

Người dân sống trong khu vực nhận định: có thể nạn nhân bị lừa đánh thuốc mê để cướp của hoặc bị hiếp. Sau đó đưa đến khu vườn vắng này để vứt bỏ vào đêm hôm qua.

 

Sau đó nạn nhân tỉnh và kêu rên, nên người dân địa phương trong khu vực mới phát hiện.

 

Sau khi nhận tin báo của người dân Công An phường An Phú đã có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ. Việc lấy lời khai của nạn nhân phải chờ sau khi nạn nhân hồi tỉnh.

 

Vụ việc đang được cơ quan Công An TP. Tam Kỳ điều tra. Nhận định ban đầu của cơ quan công an cũng trùng với phán đoán của người dân sở tại: có thể đây là vụ bỏ thuốc mê để cướp tài sản.

  • Vũ Trung-Nguyên Khang
,
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần