danh mục khác

Phát hiện ốc vít trong kem Merino ở TPHCM

Thứ sáu, 2013-03-15 14:33:03 - Nguồn:
Gia đình ông Nguyễn Trương Tín (ngụ tại chung cư Phước Long B, phường Phước Long B, quận 9, TPHCM, là giảng viên Trường Đại học Luật TPHCM) bức xúc khi đi ăn nhà hàng, con gái ông mua cây kem, nhưng cắn phải chiếc ốc vít bằng thép.

Cả nhà hoảng hốt. May mà chiếc ốc vít chưa kịp trôi tuột vào bụngcháu.

http://img.tin247.com/Images/Uploaded/Share/2013/03/15/Phat-hien-oc-vit-trong-kem-Merino-o-TPHCM_1.jpg

Nhưng khi nhận được phản ánh của người tiêu dùng, phía Cty sản xuấtkem lại ứng xử thiếu tôn trọng khách hàng.

Ngày 15.4, ông Tín bức xúc gửi thư đến các cơ quan chức năng và báochí về vụ việc của gia đình ông. Theo trình bày của ông Tín: Ngày 17.2, gia đình tôi (gồm có tôi,vợ và hai con) cùng với gia đình của một số người bạn đến Nhà hàng BCR tại Khu Dân cư Trường Thạnh,đường Tam Đa, phường Trường Thạnh, quận 9, TPHCM để nghỉ mát và ăn uống.

Đến chiều, khoảng 14h, khi cả nhà đang ngồi ăn, con gái lớn của tôi(Phương Thư, 6 tuổi) đòi ăn kem nên tôi có dẫn đến quầy bán kem mua cho cháu 2 cây kem (loại Kemđậu đỏ Merino do Cty TNHH Một thành viên Ki Do sản xuất).

Khi con gái lớn của tôi lột bao bì ra và cắn vào đầu cây kem thìkhông cắn được do vật cứng, cháu có đưa cho mẹ cắn thì mẹ cháu cũng không cắn được vì có vật gì quácứng trong que kem. Thật bất ngờ, cháu và mẹ cháu phát hiện trong cây kem có một dị vật, đó là mộtcon ốc - chất liệu bằng thép có sáu cạnh. Sự việc có sự chứng kiến của tất cả những người trong cácgia đình tôi và gia đình những người bạn của tôi.

Tôi có yêu cầu nhân viên bán kem và giám đốc nhà hàng làm rõ. Giámđốc nhà hàng là anh Phạm Văn Hùng có điện thoại đến Bộ phận kinh doanh và bộ phận khách hàng củaCty Ki Do để phản ánh. Sau đó, anh Hùng thông tin lại là bên Ki Do, họ nói đổi cho khách hàng mấycây kem khác là được.

Với việc phản hồi vô trách nhiệm như vậy, tôi vô cùng bức xúc. Nhàhàng BCR có điện thoại đến Ki Do trao đổi. Sau đó, nhân viên của Ki Do có điện thoại đến xin lỗitôi và hứa sẽ điều tra làm rõ, hứa sẽ xin lỗi công khai.

Nhiều lần tôi có điện thoại yêu cầu Ki Do điều tra làm rõ, phảithông tin phản hồi cho người tiêu dùng, xin lỗi công khai trên phương tiện thông tin đại chúng, thuhồi toàn bộ sản phẩm (theo tôi là những sản phẩm kem Merino đang được bày bán trên thị trường lànghi vấn có dị vật trong nhiều cây kem) để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và để người tiêu dùngbiết được mà phòng tránh.

Sau khi kiên trì khiếu nại, ngày 14.3, tôi chính thức nhận được vănbản về việc trả lời thông tin góp ý của khách hàng đề ngày 1.3 của Ki Do. Theo văn bản của Cty KiDo, Cty đã thừa nhận chiếc ốc vít bằng thép là do lỗi khi sản xuất, chiếc ốc vít này rơi vào quekem…

Sau thời gian dài kiên trì khiếu nại, Cty Ki Do đã ra văn bản thừa nhận kem có ốc vít là lỗikhi sản xuất.Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày