Phát hiện xác đàn ông lõa thể trên đường ray xe lửa

Thứ năm, 03/06/2010, 15:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

 - Rạng sáng ngày 3/6, người dân phát hiện 2 xác chết nằm trên đường ray xe lửa với nhiều vết chém, trong đó  1 người trong tình trạng lõa thể. 

Khoảng 2 giờ sáng ngày 3/6, nhiều người dân tại phường Tân Tiến, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai phát hiện một xác người đàn ông khoảng 40 tuổi, nằm trên đường ray xe lửa, đoạn qua đường Đồng Khởi.

Người này bị đa chấn thương vùng đầu, mặt, tay bị gãy. Người dân liền đưa vào bệnh viện 7B gần đó để cấp cứu; khi phát hiện nạn nhân đã chết, kíp trực bệnh viện đã báo cho công an phường Tân Tiến tới giải quyết. Hiện tung tích nạn nhân chưa được xác định. 

Phát hiện xác đàn ông lõa thể trên đường ray xe lửa
Công an đang khám nghiệm khu vực Nguyễn Đức Phúc bị chết.
Tuy nhiên, đến 4 giờ sáng cùng ngày, người dân lại tiếp tục phát hiện một thanh niên nữa nằm chết trên đường ray xe lửa, cách đó khoảng 500 m, thuộc địa bàn phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa. 

Theo thông tin ban đầu, cơ quan công an xác định được người thanh niên này tên Nguyễn Đức Phúc (sinh năm 1983), cấp bậc thiếu úy, thuộc một đơn vị quân đội đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. 

Phát hiện xác đàn ông lõa thể trên đường ray xe lửa
Người dân hiếu kỳ tụ tập đến xem rất đông
Phúc chết trong tình trạng lõa thể, trên người bị nhiều vết chém sâu. Cách đó không xa, người phát hiện có 1 vũng máu đã khô. 

Một số người bán hàng rong gần đó cho biết: vào tối ngày 2/6, có một nhóm thanh niên ngồi nhậu gần khu vực đường ray xe lửa, và có xảy ra xích mích. 

Hiện Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC14) Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc. 

  • Vĩnh Minh

 

,
Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần