Phát sốt vì biểu tượng sex World Cup 2018

Thứ năm, 21/06/2018, 16:40 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Đang thi đấu cho CLB hạng 2 Đức SV Sandhausen, Rúrik Gíslason là cái tên khá xa lạ với làng bóng đá thế giới. Tuy nhiên, tiền vệ 30 tuổi này bỗng nhiên nổi tiếng ở World Cup 2018.


Rúrik Gíslason vào sân thay người ở trận Iceland hòa Argentina 1-1 và từ đó, chàng tiền vệ điển trai này đã khiến các chị em đặc biệt fan nữ Nam Mỹ phát sốt.

Rúrik Gíslason bỗng nhiên nổi tiếng nhờ được nữ diên viễn người Brazil, Gabriela Lopes “đánh bóng tên tuổi”.

Choáng ngợp với vẻ nam tính và sexy của Rúrik Gíslason, Gabriela Lopes đã hỏi 2 triệu người theo dõi trên Instagram của mình: “Ai có thể đáng yêu bằng anh chàng này”.

Cuộc thăm dò dư luận về Rúrik Gíslason trên tài khoản Instagram của cô đã gây sốt ở Nam Mỹ. Ngay cả diễn viên nổi tiếng Argentina, Gimena Accardi cũng tham gia.

Người theo dõi Instagram của Gíslason tăng chóng mặt

Nhờ được Gabriela Lopes để mắt đến mà Rúrik Gíslason bất ngờ nổi tiếng và được tôn vinh là biểu tượng sex ở World Cup 2018.

Trước khi được Gabriela Lopes “giới thiệu”, tài khoản Instagram của Rúrik Gíslason chỉ có 30 nghìn người theo dõi. Tuy nhiên, đến thời điểm này, Instagram của tiền vệ Iceland tăng chóng mặt lên con số 695 nghìn người theo dõi và sẽ không ngừng tăng trong những ngày tới.
Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần