Phim hoạt hình "Con nhà giàu" lên sóng Việt Nam

Thứ hai, 14/12/2009, 11:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Sau hàng loạt các phiên bản truyền hình của Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, bộ phim tình cảm nhẹ nhàng Con Nhà Giàu phiên bản hoạt hình sẽ chính thức lên sóng Việt Nam từ ngày hôm nay!
Bộ phim hoạt hình Con nhà giàu dựa theo truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Nhật, từng được các nhà làm phim Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc mua chuyển thể thành phim truyền hình dài tập Vườn sao băng.

Phim hoạt hình Con nhà giàu lên sóng Việt Nam
Phiên bản hoạt hình của Con Nhà Giàu.

Nhân vật chính trong phim là Makino Tsukushi - một học sinh nghèo tại Eitoku Gakuen, ngôi trường dành cho những cô chiêu cậu ấm của các gia đình giàu có.

Phim hoạt hình Con nhà giàu lên sóng Việt Nam
Con Nhà Giàu phiên bản Hàn Quốc.

Thống trị ngôi trường là nhóm F4 gồm Domyoji Tsukasa - người kế thừa của tập đoàn tài chính hàng đầu Domyoji, Hanazawa Rui - con trai của một đại gia ngành kinh doanh, Nishikado Sojoro - người thừa kế một ngôi trường dạy về trà đạo và Mimasaka Akira -con trai của một trùm mafia. F4 nổi tiếng không những vì tài sản, tài năng hay tính cách nổi bật mà còn được biết đến với “Ám hiệu tử thần”, một dấu hiệu được F4 dùng cho một ai làm họ không hài lòng. Người bị dính “Ám hiệu tử thần” sẽ là mục tiêu công kích của F4 và cả trường cho đến khi buộc phải bỏ học.


Con Nhà Giàu phiên bản Nhật Bản.

Học tại ngôi trường Eitoku Gakuen, Makino chỉ hy vọng cuộc sống sẽ trôi qua êm ả, sao cho 3 năm trung học qua thật nhanh và thật thanh bình, càng không bị chú ý càng tốt. Nhưng mọi chuyên đã hoàn toàn đổi khác khi một ngày nọ, Makino đứng ra bênh vực cho bạn mình trước F4. Ngay lập tức, Makino nhận “Ám hiệu tử thần” vào ngày hôm sau và mọi rắc rối bắt đầu…


Con Nhà Giàu phiên bản Trung Quốc.

Bộ phim hoạt hình Con nhà giàu do Nhật sản xuất, HTV3 phát lúc 19 giờ từ thứ hai đến thứ năm, từ ngày 14.12.
Trang gốc:
Tuổi Teen