Phim kinh dị ma cà rồng "Let Me In" tung clip lạnh gáy

Thứ ba, 07/09/2010, 12:54 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Cùng xem đoạn clip đầu tiên từ bộ phim siêu kinh rợn này nhé.
Overture Films đã chính thức phát hành clip đầu tiên của bộ phim kinh dị Let Me In. Tương tự như đoạn clip trình chiếu tại Comic Con trong thời gian gần đây, đoạn video mang đến cho khán giả cuộc đối đầu đầy gay cấn giữa nhân vật do Richard Jenkins và một cậu bé ngồi trong ô tô.


Ông ta nấp ở băng ghế sau rồi thình lình chộp lấy cậu bé. Sau một hồi giằng co, ông đã làm cho cậu ngất và cướp chiếc xe đi. Thế nhưng kế hoạch của ông ta nhằm bắt cóc cậu bé để lấy máu cung cấp cho cô con gái Abby (Chloe Moretz) có vẻ sẽ không thực hiện trót lọt do sự ngăn cản của 3 thanh niên. Người xem còn thấy thú vị khi nhìn thấy dòng chữ "Slusho" trên cửa kính tiệm tạp hóa. "Slusho" chính là cái tên "giả" của bộ phim trước đó có tên Cloverfield khi đạo diễn Matt Reeves tiến hành quay.

Phim kinh dị ma cà rồng Let Me In tung clip lạnh gáy

Phim kinh dị ma cà rồng Let Me In tung clip lạnh gáy

Abby là một cô gái 12 tuổi đầy bí bí ẩn và có những hành tung kỳ lạ. Cô bé vừa chuyển đến sống bên cạnh nhà của Owen (Kodi Smit- McPhee), một cậu bé thường xuyên bị bắt nạt ở trường, và bị bỏ rơi vì cha mẹ đã ly dị. Cậu để ý thấy căn hộ của Abby lúc nào cũng buông rèm kín mít và cô chỉ ra ngoài vào ban đêm với đôi chân trần đi trên tuyết dù thời tiết đang vô cùng giá lạnh. Nhận ra cô bé cũng là người rất cô độc, Owen dần dần bộc bạch và mở lòng với Abby và cả hai cùng xây dựng nên một tình bạn kỳ lạ.

Khi hàng loạt các vụ giết người ghê tởm xảy ra, đặt thị trấn New Mexico yên tĩnh vào tình trạng báo động cao, thình lình cha của Abby biến mất. Cô bé sợ hãi tìm mọi cách để tự mình chống đỡ với những việc xảy ra. Tuy nhiên, cô liên tục từ chối đề nghị của Owen muốn giúp đỡ và những hành vi ngày càng kỳ quái của Abby làm cho cậu bé Owen giàu trí tưởng tượng nghi ngờ cô đang cất giấu một bí mật không thể tưởng tượng được.
Let Me In được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất Thụy Điển Lat den Ratte Komma In của tác giả John Ajvide Lindqvist và đã được chuyển thể thành phim Let the Right One In hồi năm 2008.

Phim do đạo diễn Matt Reeves (Cloverfield) chỉ đạo thực hiện và sẽ công chiếu vào ngày 01/10 tới.
Trang gốc:
Tuổi Teen