Phim mới của Quách Phẩm Siêu lên sóng

Thứ năm, 18/12/2008, 00:31 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Chàng "hot boy" này sẽ thay đổi hình tượng khi vào vai một công tử nhà giàu có ngoại hình cực kì "lòe loẹt".

Bộ phim mới của nam diễn viên điển trai Quách Phẩm Siêu có tựa đề là Prince andPrincess 2 sẽ ra mắt khán giả Đài Loan trong tuần sau. Anh í sẽ thoát khỏi hình ảnh một “hot boy” để vào vai một anh chàng có bề ngoài lòe loẹt và trông rất buồn cười.  Mặc là cậu chủ trong một gia đình giàu có nhưng anh chàng này lại là một người xấu xa và có cái đầu "bờm xờm" giống như con gà trống. (Hehe)

Phim mới của Quách Phẩm Siêu lên sóng
Các diễn viên trong phim

Phim mới của Quách Phẩm Siêu lên sóng
Xem tóc anh í có giống cái mào gà không?^^

Mặc dù vào một vai có bề ngoài không “ổn” lắm nhưng Quách Phẩm Siêu vẫn rất vui vì có thêm cơ hội thể hiện những vai mới lạ. Anh í cho biết: “Khi tôi nhìn thấy tạo hình của mình trong gương, tôi thực sự giật mình Tôi cũng tự hỏi chính mình xem con người quái gỡ đang ở trước mặt mình là ai vậy?”. (Haha)
 

Quách Phẩm Siêu và Trần Đình Ni

Khi biết bộ phim Defeated Queen của anh bạn thânNguyễn Kinh Thiên cũng sẽ được phát sóng vào cuối tháng này, Quách Phẩm Siêu phát biểu: “Không có sự so sánh giữa hai người bạn tốt, điều tốt hơn là bạn nên chiến đấu với chính bản thân mình. Tôi luôn cảm thấy rằng chỉ số rating không phải là công cụ đánh giá được kỹ năng diễn xuất của một người diễn viên. Điều quan trọng nhất là bạn nên thư giãn”.
 


 Để xem bộ phim mới của anh í có thành công không nhé!

Trang gốc:
Tuổi Teen