Phim mới của Thành Long ra mắt báo giới

Thứ sáu, 27/02/2009, 12:46 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vai diễn phản diện đầu tiên của anh ấy đấy nhá.
Hôm qua, ngày 25.01, Công ty điện ảnh Anh Hoàng đã tổ chức họp báo bộ phim Shinjuku Incident. Xuất hiện trong buổi họp báo gồm có: giám đốc công ty Anh Hoàng Dương Thụ Thành, đạo diễn Nhĩ Đông Thăng, các diễn viên chính Thành Long, Ngô Ngạn Tổ, Từ Tịnh Lôi, Phạm Băng Băng, Tiễn Gia Nhạc, Lâm Tuyết, Thang Di, Tần Phái… Trong buổi lễ, ngoài việc chiếu trích đoạn ngắn còn tổ chức tiệc rượu. Bộ phim với đề tài bạo lực mặc dù bị cấm ở Trung quốc đại lục nhưng vẫn được trình chiếu tại Hồng Kông.

Phim mới của Thành Long ra mắt báo giới

Phim mới của Thành Long ra mắt báo giới
Đoàn làm phim ăn mừng ngày ra mắt phim.

Nhĩ Đông Thăng (Tiểu Bảo) nói phiên bản Hồng Kông này sẽ giữ nguyên để chiếu. Chỉ có 2 cảnh bạo lực sẽ đươc thay đổi chút về kỹ thuật. Bộ phim vốn định đưa công chiếu tại đại lục và cắt đi một số đoạn trong kịch bản. Nhưng sau khi 5 nhà chế tác nổi tiếng cho rằng việc cắt xén như vậy sẽ ảnh hưởng tới kết cục của bộ phim nên cuối cùng, nhà sản xuất của Shinjuku Incident đành bỏ qua thị trường nội địa.


Đạo diễn Nhĩ Đông Thăng.

Khi được các phóng viên phỏng vấn, Thành Long rất ủng hộ việc trở lại của Chung Hân Đồng (Ah Sa). Nhưng lúc được hỏi liệu anh có muốn tìm Ah Sa đóng phim không, anh xua tay để các phóng viên đừng làm phiền anh nữa.

Ngô Ngạn Tổ đã đề cập tới một cảnh quay mổ xẻ trong phim. Anh kể lại và nói rằng, khi quay cảnh đó mùi của ruột động vật bốc lên khiến anh nửa năm sau cũng không dám ăn nội tạng động vật . Các phóng viên có hỏi anh về vụ bạn gáiDoãn Tử Duy hôm trước có trận phục kích tại khách sạn vào ban đêm, anh nói rằng đã an ủi bạn gái rất nhiều. Khi các phóng viên hỏi đến tin Trần Quán Hy đang hầu toà về vụ scandal ảnh nóng, anh nói rằng vừa đi Tứ Xuyên về nên không rõ.


Thành Long và Ngô Ngạn Tổ.

Lần này, Phạm Băng Băng vào vai bạn gái Thành Long. Họ chia tay nhau và vì quá hận nên chị ấy đã cho Thành Long ăn tát. Băng Băng nói: "Trong cảnh quay này tôi cho Thành Long ăn 4, 5 cái tát. Anh ấy bảo cứ tát tự nhiên không phải ngại, tôi liền yên tâm tát. Tát đến mức tay tôi đau rát và má anh ấy đỏ chót."


Phạm Băng Băng.


Từ Tịnh Lôi.
Một số hình ảnh khác tại buổi lễ.
Trang gốc:
Tuổi Teen