Phim về cuộc tình sau ly hôn của công nương Diana sắp ra mắt

Thứ năm, 06/06/2013, 11:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mùng 5/9, thời điểm công chiếu bộ phim diễn ra chỉ sau vài ngày kỷ niệm 16 năm ngày mất của Công nương Diana. Được biết, nữ diễn viên Naomi Watts sẽ đảm nhiệm vai nữ chính trong phim – Công nương Diana và Naveen Andrews sẽ vào vai Hasnat Khan – bác sỹ phẫu thuật tim người Pakistan.

Bộ phim sẽ tập trung vào khai thác hình ảnh Công nương Diana đến thăm một người bạn ở bệnh viện. Tại đây, cô đã gặp bác sỹ Hasnat Khan và khẳng định “bác sỹ chính là tình yêu đích thực của cô” sau cuộc hôn nhân tan vỡ trước đó.

Công nương Diana

Nữ diễn viên Naomi Watts chia sẻ rằng chuyện tình của hai nhân vật chính được khắc họa thật đẹp và đó cũng là niềm hạnh phúc cuối cùng của Diana: “Người đàn ông đó không cần bất cứ thứ gì ngoài cô ấy”.

Tuy nhiên, cách xây dựng nhân vật Công nương Diana của đạo diễn người Đức Oliver Hirschbiegel cho thấy "Bông hồng Anh" mê bác sỹ Hasnat Khan tột cùng. Cô liên tục nhắn tin, gọi điện cho bác sỹ khi họ không ở gần nhau, lúc ông đang trong phòng mổ hoặc cô sẽ tức giận nếu vị bác sỹ này không nhấc máy ngay sau khi chuông điện thoại reo.

Nam diễn viên Naveen Andrews- người đóng vai bác sỹ Hasnat Khan trong phim

Bày tỏ cảm xúc về vấn đề này, nữ diễn viên Naomi Watts nói: “Tôi sẽ không giống như Công nương Diana và không thể tái hiện được hoàn toàn tính cách mạnh mẽ của cô ấy nhưng tôi hy vọng mình sẽ nắm bắt được phong thái và bản chất của cô để vào vai một cách ‘tròn’ nhất”.

Bộ phim sẽ được công chiếu rộng rãi khắp nước Anh vào ngày 20/9 – vài ngày sau khi được trình chiếu tại London ngày 5/9 và buổi ra mắt tại LHP Quốc tế phim Toronto ở Canada./.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần