Phối hợp quần áo cho người gày

Chủ nhật, 31/08/2008, 10:19 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Em cao 1m56, nặng 44kg, vai ngang, chân cong (vòng kiềng), mắt to và hơi lồi, da hơi xanh tái. Tính cách: hơi cá tính, thích trang phục thoải mái, dễ mặc. Môi trường làm việc: làm việc văn phòng (có sử dụng điều hoà nên sợ da bị khô). Mong nhận được sự tư vấn về cách ăn mặc (Quỳnh Trang).

Để phù hợp với cá tính và môi trường làm việc, bạn có thể chọn những chiếc áo kiểu nữ kết hợp với quần jean với chất liệu pha thun, để vừa tạo sự thoải mái trong công việc và sinh hoạt, đồng thời che đi những khuyết điểm của mình.

Là một cô gái trẻ cá tính, chắc chắn bạn không thích mình có cách ăn mặc giống với số đông, vậy thì bạn hãy chọn những kiểu trang phục được thiết kế đặc sắc, có tông màu mạnh.

Phối hợp quần áo cho người gày

Trong trường hợp cơ quan bạn quy định đến công sở với trang phục áo sơ mi, bạn có thể chọn những kiểu sơ mi có tông màu thanh nhã, nữ tính như hồng, vàng, kem.

Vì bạn có vai ngang, chân cong nên tốt nhất là hãy “gặp nhau làm ngơ” với những kiểu trang phục như áo thun, quần zean ôm sát và đặc biệt là váy.

Phối hợp quần áo cho người gày

Còn với nước da xanh tái thì bạn yên tâm vì dễ dàng chuyển hoá cho tươi tắn lên bằng việc make-up kỹ lưỡng cho khuôn mặt mình mỗi buổi sáng trước khi đến công sở. Vậy là bạn đã hoàn toàn có thể tự tin khi khoác lên mình những kiểu trang phục cá tính.

(Hình 2)

Tư vấn bởi thời trang cao cấp Bolzano

573 Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM. 

138 Cao Thắng, quận 10, TP HCM.

247 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, TP HCM.

Maximark Cộng Hòa, TP HCM

Maximark 3/2, TP HCM

Tầng 2 - Trung tâm thương mại Vincom, Hà Nội.

Để biết thông tin các showroom khác cùng những mẫu thời trang Italy mới nhất dành cho quý cô, vui lòng click vào đây.

Để được hướng dẫn đặt hàng qua mạng, vui lòng gọi: (08) 9956276.

Hotline: (08) 9713803.

Email: info@bolzano.com.vn

Website: www.bolzano.com.vn

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần