danh mục khác

PhoneClean - phần mềm dọn rác cho iPhone, iPad

Yêu cầu xóa tin Thứ tư, 2013-03-13 01:04:03 - Nguồn:
Nhiều người sử dụng các thiết bị di động của Apple (iPod, iPhone, iPad) có dung lượng thấp từ 8-16GB thường phải đối mặt với vấn đề về không gian lưu trữ của thiết bị. Bởi sau một thời gian sử dụng, chiếc iPhone hay iPad của họ sẽ bị mất đi một phần không gian lưu trữ để chứa các tập tin rác bao gồm cookies, cache,.. do các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị tạo ra.
PhoneClean là phần mềm Windows, có chức năng kiểm tra và dọn dẹp các tập tin rác cho các thiết bịiPhone, iPad và iPod của Apple, giúp bạn lấy lại được phần không gian lưu trữ mà các tập tin rác đãlấy và làm cho thiết bị hoạt động trơn tru hơn... Điều thú vị là PhoneClean được cung cấp hoàn toànmiễn phí.

Cài đặt

Sau khi lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng, bạn tiến hành tải về và càiđặt.

Quá trình cài đặt khá đơn giản và diễn ra rất nhanh chóng, bạn không phải đợi lâu.

Sử dụng

Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn hãy kích hoạt sử dụng phần mềm

Giao diện chính của phần mềm khá đơn giản, phần mềm sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quá trình qua chỉtrong 3 bước.

Bước 1: Kết nối thiết bị (iPhone, iPad hoặc iPod) vàomáy tính. Phần mềm sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra một số tùy chọn quét cho bạn. Theo người viết,bạn cứ để nguyên các tùy chọn mặc định.

Bước 2: Nhấn 'Start Scan' để bắt đầu quá trình quét vàphần tích các tập tin rác trong thiết bị.

Bước 3: Sau khi quá trình quét kết thúc, bạn sẽ đượcphần mềm cung cấp thông tin về dung lượng không gian lưu trữ được giải phóng sau khi tiến hành xóa.Bạn hãy nhấn chọn 'Clean Up' để tiến hành quá trình xóa.Bạn đọc quan tâm có thể tải về phiên bản mới nhất của phần mềm PhoneClean tại đây

Theo vnreview

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày