"Phóng viên vui nhộn" Mai Hàn: Chị LaLa xứng đáng là một hot girl

Thứ năm, 09/12/2010, 00:25 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Cô bạn có nick name rất đáng yêu Châu Sha hiện đang đóng một vai nữ chính trong bộ phim “Bộ tứ 10A8 - Những phóng viên vui nhộn”. Cùng làm quen với cô bạn xinh xắn này nhé.


 
Họ tên: Nguyễn Bảo Châu

Nickname: Châu Sha

DOB: 14/3/1992

Sở thích: shopping, xem phim, du lịch…

Đang là sinh viên Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, từng học cấp 3 Chu Văn An

Hiện đang đóng vai nhân vật Mai Hàn trong bộ phim “Những phóng viên vui nhộn” – phần tiếp theo của series “Bộ tứ 10A8”

 
Xin chào Châu Sha – cô bạn Mai Hàn xinh xắn và nhí nhảnh trong phim “Những phóng viên vui nhộn”. Nickname Châu Sha của bạn rất lạ, bạn có thể giải thích về cái tên này không?
 

Nickname này là tên ở nhà mà bố mẹ gọi mình – “Sha”, gọi tắt từ tên nhân vật trong một bộ phim mà bố mẹ mình rất thích. Sara là nhân vật nữ hiền lành và tốt bụng, chắc bố mẹ mình gọi vậy vì mong mình cũng sẽ như thế.

Phóng viên vui nhộn Mai Hàn: Chị LaLa xứng đáng là một hot girl
 
“Những phóng viên vui nhộn” có phải là phim đầu tiên Châu tham gia diễn xuất không?
 

Chỉ là phim đầu tiên mình nhận vai chính thôi (vai Mai Hàn), còn trước đây thì mình từng tham gia đóng một vai nho nhỏ trong một tập của “Bộ tứ 10A8” rồi.

 

Điều gì đã đưa Châu đến với “Những phóng viên vui nhộn”?
 

Đầu tiên là mình tham gia vòng casting, rồi cùng 80 người qua vòng casting học một khóa training, sau vài lần tuyển chọn nữa thì còn lại bộ diễn viên như trong phim hiện giờ. “Những phóng viên vui nhộn” hướng tới phạm vi người xem rộng hơn “Bộ tứ 10A8” cũ, mang tính giải trí nhẹ nhàng, các em cấp 1 cấp 2 cũng có thể xem được, thậm chí các phụ huynh cũng thích xem và có phản hồi khá tích cực.

 

Việc đóng phim có ảnh hưởng gì đến việc học trên trường của Châu không?
 

Tất nhiên là có ảnh hưởng, bởi vì chắc chắn không thể làm tốt cả hai việc song song được. Thường thì buổi sáng mình đến quay, trưa lại về trường học buổi chiều, học xong lại đến chỗ quay tiếp đến tối. Cũng có những hôm được nghỉ học mà lịch của mọi người đều trống thì cả đoàn tranh thủ quay nhiều tập từ sáng đến tối luôn, thậm chí là đêm.

  

Không phải nghề diễn viên, vậy Châu muốn làm gì trong tương lai?
 

Mình thích làm những công việc sáng tạo, thoải mái nhưng không phải diễn viên. Ở trường mình học ngành Tài chính, nhưng mình cũng không muốn làm việc ngồi một chỗ ở văn phòng đâu (cười) Sau này mình muốn làm việc trong lĩnh vực Truyền thông, chắc là sau  đại học mình sẽ tìm cơ hội sang Anh hoặc Mỹ học về truyền thông.

 

Như vậy là Châu đã có kế hoạch cho công việc tương lai của mình. Thế còn về bạn bè, Châu có nhiều bạn bè thân thiết chứ?
 

Mình luôn chịu khó mở rộng các mối quan hệ, bởi theo mình việc quen biết càng nhiều người càng khiến kĩ năng giao tiếp và xã hội tiến bộ hơn. Sau vài tháng đóng phim thì mình cũng làm quen được với rất nhiều người bạn mới, hội diễn viên trong phim thi thoảng cũng rủ nhau đi ăn uống, cà phê, karaoke… Tuy nhiên bạn thân thiết thì mình chỉ giữ ở một con số rất nhỏ, đó là những người bạn mà mình thực sự tin tưởng và có thể dựa vào bất cứ lúc nào.

 

Có một thực tế là bây giờ rất nhiều bạn gái có ngoại hình xinh xắn, tham gia đóng phim, làm người mẫu ảnh, quảng cáo… để quảng bá bản thân với mọi người, hay còn gọi là “tự lăng xê bản thân” để trở nên nổi tiếng, trở thành “hot girl”. Châu nghĩ như thế nào về hiện tượng này?
 

Bản thân mình thì thấy cụm từ “hot girl” bây giờ quá nhàm rồi, 100 cô thì phải 50 cô có thể trở thành hot girl được, chỉ cần có điều kiện ngoại hình hoặc vật chất, cộng thêm yếu tố PR. Còn 1 hot girl đúng nghĩa thì chỉ xinh xắn, ăn mặc đẹp, xài đồ hiệu… là chưa đủ. Cô ấy phải có một điều gì đó thực sự đặc biệt mà chỉ cô ấy mới sở hữu, một điều khiến mọi người nhớ đến cô ấy. Không chỉ là xinh đẹp, cô ấy còn phải có đủ tài năng và đầu óc để biến sự xinh đẹp ấy thành có ích. Đối với mình, hot girl là phải có đầu óc.

 

Bạn có thể lấy ví dụ một người mà bạn cho là có đủ các tiêu chuẩn của một hot girl không?


Mình thấy chị Mai Chi LaLa là một ví dụ như thế. Đối với chị ấy – một cô gái từ Quảng Ninh lên đây học và bắt đầu đóng phim - để được như ngày hôm nay cần có một quá trình mà chị ấy đã cố gắng thực sự. Mình quen chị Chi khi cùng học một lớp diễn xuất, có những hôm chị ấy đến lớp rất sớm để tự tập một mình. Hoặc khi đã nổi tiếng, chị ấy cũng không cần phải tự tạo scandal ồn ào cho bản thân. Một cô gái biết mình là ai và biết rõ mình phải gì, với mình chị ấy xứng đáng được gọi là hot girl.

 

Cảm ơn Châu về buổi trò chuyện và những chia sẻ thẳng thắn nhé, chúc Châu sớm thực hiện được những ước mơ của mình.

Phóng viên vui nhộn Mai Hàn: Chị LaLa xứng đáng là một hot girlTrang gốc:
Tuổi Teen