Phụ nữ ngoại tình nhiều hơn nam giới

Chủ nhật, 21/03/2010, 07:54 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Phụ nữ vẫn kết tội đàn ông lăng nhăng, ngoại tình nhiều lần với nhiều người, như vậy số lượng phụ nữ tham gia vào việc ngoại tình đương nhiên phải nhiều hơn đàn ông. (Anh Cat)
>Tôi cặp bồ với nhiều phụ nữ

From: Anh Cat
Sent: Friday, March 19, 2010 2:34 PM

Chào bạn Huy, tôi ngưỡng mộ sự can đảm của bạn. Tôi tin bạn sẽ bị phản đối kịch liệt nhưng sự thật vẫn là sự thật.
Những anh chàng đào hoa như bạn chắc chắn không phải hiếm, nhưng tôi không muốn nói lại điều bạn đã đề cập, tôi chỉ muốn bổ sung một suy luận logic, khách quan để khẳng định: "Số lượng phụ nữ tham gia ngoại tình không hề ít hơn nam giới, thậm chí nhiều hơn".

Thế này nhé một người đàn ông không thể "tự ngoại tình", phải có một phụ nữ tham gia. Như vậy khi người đàn ông ngoại tình sẽ có một nữ đồng phạm. Có 2 trường hợp: Nếu đang độc thân, cô ấy là người thứ ba. Nếu có gia đình, cô ta ngoại tình.

1. Phụ nữ vẫn kết tội đàn ông lăng nhăng, ngoại tình nhiều lần với nhiều người, như vậy số lượng phụ nữ tham gia vào việc ngoại tình đương nhiên phải nhiều hơn đàn ông.

2. Phụ nữ cũng tự cho là họ tái phạm tội ngoại tình ít hơn đàn ông, như vậy để người đàn ông tiếp tục tái phạm họ phải có đối tác "phạm tội lần đầu". Điều này càng làm tăng số lượng phụ nữ tham gia ngoại tình.

3. Ở một và hai chúng ta đang nói đến trường hợp đàn ông đã có gia đình, nếu tính thêm số lượng phụ nữ ngoại tình với đàn ông độc thân như bạn Huy, càng khẳng định thêm điều tôi đang suy luận.

Như vậy tôi kết luận: Trong đời, phụ nữ ngoại tình số lần có thể ít hơn đàn ông, nhưng số người tham gia chắc chắn phải nhiều hơn.

Khi các bạn nói: "Đa số đàn ông có vợ khó tránh việc ngoại tình một lần trong đời", hãy suy nghĩ thêm nhé, nhiều hơn của "đa số" là gì đây?

Hay chúng ta phải nói thêm hầu hết phụ nữ không ngoại tình thì là người thứ ba chăng? Xin lỗi nếu tôi làm ai đó khó chịu, nhưng hãy khách quan nhé.

Cả 2 trường hợp nữ đồng phạm với người đàn ông ngoại tình, các bạn đều đã phân tích rất nhiều rồi, tôi thấy mình không đủ tư cách phán xét gì cả.

Tôi chỉ đứng trên khía cạnh khách quan để nêu lên vấn đề mà thôi, có gì sai mong các bạn hợp tác làm cho rõ hơn.
Cá nhân tôi thì thấy nếu ai tự cảm thấy có lỗi, hãy tự tát vào mặt mình, không nên phán xét vì không ai hoàn hảo và chưa chắc mình có thể tránh những lỗi của người khác trong tương lai, trong suốt cuộc đời mình.

Xin chào thân ái.

Cát

Theo dòng sự kiện:
Trang gốc:
Tâm sự bạn đọc
Tiêu điểm tuần