Phú Thọ: Thêm 1 người tử vong trong vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng

Thứ hai, 21/09/2009, 21:37 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Phú Thọ: Thêm 1 người tử vong trong vụ tai nạn ô tô nghiêm trọng
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Báo Phú Thọ)
 

Bác sĩ Nguyễn Giang Long, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Đoan Hùng (Phú Thọ) cho biết, hôm nay đã có thêm 1 người tử vong trong vụ tai nạn hai xe ôtô đâm trực diện vào nhau xảy ra chiều 20/9 tại huyện Đoan Hùng, Phú Thọ.

Hiện số người thiệt mạng trong vụ tai nạn trên đã tăng lên 6 người (4 người tử vong tại chỗ, 2 người tử vong tại bệnh viện). Số người tử vong đã được gia đình đưa về quê mai táng.

 

Theo bác sĩ Long, trưa 21/9, có 52 người bị thương trong vụ tai nạn đã được các gia đình đưa về điều trị tại Yên Bái, còn lại 1 người đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện huyện Đoan Hùng.

 

Đây là những người bị thương nhẹ hơn, sau khi được sơ cứu, cấp cứu đã đủ điều kiện sức khỏe để về các cơ sở y tế tỉnh Yên Bái tiếp tục điều trị.

 

Tại Bệnh viện tỉnh Tuyên Quang còn 8 người đang điều trị, trong đó 2 người nguy kịch, 5 người bị thương khá nặng, 1 người bị gãy xương.

 

Tin từ Ủy ban Nhân dân huyện Đoan Hùng, ngay sau vụ tai nạn xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động toàn bộ cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa huyện Đoan Hùng với sự hỗ trợ của Trung tâm y tế dự phòng huyện, huyện đội và người dân tham gia vận chuyển, cứu chữa những người bị thương. Huyện đã trích kinh phí hỗ trợ mỗi người bị thương 300.000 đồng.

 

Nguyên nhân tai nạn được xác định là do người điều khiển ôtô 21H-1946 uống rượu, đi lấn phần đường.

 


(TTXVN/Vietnam+)Trang gốc:
Xã hội
Tiêu điểm tuần