danh mục khác

Phương Anh và những kỷ niệm tình yêu khó quên

Chủ nhật, 2008-07-13 09:47:07 - Nguồn:
Cho đến bây giờ, khi đã thành vợ thành chồng, Phương Anh vẫn xúc động, hạnh phúc khi nhớ về nhiều kỷ niệm ngọt ngào với Muhammad Khan. >> Đám cưới lãng mạn của ca sĩ Phương Anh

Phương Anh đã trở thành cô dâu trong một gia đình đạo Hồi

Tình yêu với mỗi người đều ngập tràn kỷ niệm. Và với mỗi kỷ niệm đều khó quên. Phương Anh nhớ nhất là những món quà bất ngờ mà Muhammad dành cho cô trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, Valentine, hay ngày 8/3…

Phương Anh nhớ nhất là một ngày Valentine, hai người giận nhau. Khi ấy, Phương Anh ở Hà Nội, Muhammad ở TPHCM. Trước ngày Valentine có chuyện xích mích lại cộng thêm khoảng cách xa xôi về địa lý, Phương Anh nghĩ chắc sẽ không nhận được món quà gì ở Muhammad. Chuẩn bị sẵn tinh thần cho một ngày Valentine “không biến động”, Phương Anh ở nhà, đi lang thang, đi cùng bạn bè rồi trở về nhà.

Khi đang ăn cơm bỗng nghe có tiếng gõ cửa. Ra mở, hoá ra là anh chàng bạn thân, nhưng điều lạ là, bạn thân đang cầm trên tay một bó hoa hồng rất to. Phương Anh ngỡ ngàng hỏi “Sao ông lại tặng hoa vào ngày Valentine cho tôi?”, người bạn trai thân cười tít “Thằng bạn tôi nhờ tôi mang hoa đến cho bà!”. Phương Anh bất ngờ đến xúc động. Cả ngày hôm đó không điện thoại, không tin nhắn, không liên lạc, đã nghĩ sẽ giận nhau to, không ngờ Muhammad vẫn nhớ, vẫn tâm lý… Đó là một ngày Vanlentine không thể quên của Phương Anh.
 
Tình yêu luôn ngập tràn kỷ niệm

Khi còn yêu nhau, Phương Anh và Muhammad thường phải chịu cảnh “mỗi người một phương”, do điều kiện công việc và cuộc sống riêng, nhưng cũng chính nhờ thế mà tình yêu của họ có những kỷ niệm thi vị riêng. Cũng trong một ngày đặc biệt, Phương Anh đã chuẩn bị sẵn tinh thần “Ở nhà một mình”, Phương Anh thu xếp đi mua sắm cho qua một ngày.

Buổi tối, Muhammad gọi điện chúc mừng, nói anh đang ở Sài Gòn và rất buồn không ra được Hà Nội. Cuộc điện vừa dứt thì có tiếng gõ cửa, Phương Anh chạy xuống mở, và đứng trước cánh cửa mở rộng là Muhammad!

Phương Anh nói rằng, Muhammad rất ít khi làm cho Phương Anh khóc. Hai người rất hợp nhau. Họ thích xem phim hài, hành động và thường mua những bộ phim mới nhất về cùng nhau xem. Và hơn ai hết, Muhammad thích nghe Phương Anh hát. Ca khúc mà Muhammad mê nhất là Chỉ một mình anh của nhạc sỹ Huy Tuấn. Đây là ca khúc "hit" thể hiện thành công của Phương Anh. Cô hát đầy đắm say và cảm xúc.
 
Muhammad thích Phương Anh hát nhất bài Chỉ một mình anh

“Vui duyên mới không quên nhiệm vụ”, sau những ngày tháng ngọt ngào với cuộc sống hôn nhân, Phương Anh bắt tay vào chuẩn bị cho những dự án âm nhạc mới.

L.L

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày