Phương Mỹ Chi đóng hài cùng Trấn Thành

Thứ sáu, 13/12/2013, 13:38 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

  Trấn Thành và Phương Mỹ Chi trong Giọng hát Việt nhí - Ảnh: Độc Lập

DVD hài lần này gồm ba tiểu phẩm mang tên Khó ở, Mộng sao Quán lạ. Trong những tiểu phẩm này, Trấn Thành thể hiện tài biến hóa đa dạng với nhiều vai diễn khác nhau, khi là một ông già bán tạp hóa khó tính, khi là một chàng bán kẹo kéo nuôi ước vọng trở thành ngôi sao, khi lại hóa thân thành anh chàng phục vụ làm mọi chiêu trò để kéo khách.

"Tung hứng" cùng  là những khách mời, cũng là những đồng nghiệp thân thiết của anh như: Chí Tài, Cát Phượng, Hữu Nghĩa, Tiểu Bảo Quốc, Phương Dung, Kiều Linh, Anh Đức... và đặc biệt là cô bé hát dân ca Phương Mỹ Chi.

Được biết, "chị Bảy" sẽ xuất hiện trong tiểu phẩm Khó ở, hóa thân thành một trong những đứa trẻ trong xóm. Và mặc dù đóng hài nhưng cô bé vẫn có cơ hội thể hiện tài năng ca hát của mình trong một tình huống đối đáp với "ông già khó tính" Trấn Thành.

  Phương Mỹ Chi trong tiểu phẩm hài Khó ở - Ảnh chụp màn hình

Đây là lần đầu tiên, Phương Mỹ Chi đóng hài. Trước đó, cô bé từng chia sẻ với PV Thanh Niên Online rằng cô cũng thích làm diễn viên, bên cạnh ước mơ trở thành ca sĩ dân ca.

Trấn Thành cho biết, anh kỳ vọng DVD này sẽ lập lại thành tích 10.000 đĩa hết veo trong thời gian ngắn như DVD Trấn Thành phiêu lưu ký hồi giữa năm nay.

Sau khi phát hành DVD này, anh sẽ tập trung sức lực cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp của mình, được ấp ủ trong ba năm qua.

Thiên Hương

Trang gốc:
Đời sống-Sức khỏe
Tiêu điểm tuần