Quần cargo-style cho những cô nàng năng động

Chủ nhật, 31/10/2010, 10:16 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Một style quần cực thích hợp với những cô nàng cá tính và năng động.
Xuất phát là một kiểu quần được thiết kế để dành cho các hoạt động ngoài trời, lao động, quần cargo được thiết kế với nhiều túi, những đường uốn cong, tạo độ thoải mái trong vận động. Nếu như trước kia nhắc tới dáng quần này, teengirl thường lắc đầu từ chối vì dáng quần rộng thùng thình khiến cho người mặc trở nên nấm lùn thì hiện nay thiết kế mới ôm sát, gợi cảm khiến cho style quần cargo được rất nhiều bạn quan tâm.

Quần cargo-style cho những cô nàng năng động
Kiểu dáng quần cargo rộng này không chiếm được "cảm tình" của teengirl

Quần cargo-style cho những cô nàng năng động
Vẫn là dáng quần có nhiều túi quen thuộc


nhưng đuợc thiết kế dạng skinny ôm sát


hay kiểu quần harem khiến cho quần cargo thực sự "lên ngôi"

Với thiết dạng skinny và harem, quần cargo trở thành chiếc quần cực thích hợp với những cô nàng cá tính và năng động. Chất liệu của quần carog thường là chất liệu co giãn nên các bạn có thể tha hồ vận động mà không cảm thấy bị gò bó như khi diện những chiếc quần khác.

Quần cargo đặc biệt thích hợp khi được mix cùng boots cao cổ hoặc combat boots. Nhìn bạn sẽ trở nên vô cùng cá tính và ấn tượng.Ngoài những gam màu quen thuộc như đen, gi, mùa thu đông năm nay còn chứng kiến sự "đổ bộ" của làn sóng cargo xanh quân đội. Chọn một chiếc quần cargo xanh quân đội cũng có nghĩa là bạn đã update xu hướng military cực hot của năm nay đấy.

Quần cargo rất dễ mix đồ vì vậy các bạn không cần phải quá băn khoăn khi chọn trang phục đâu nhé! Chỉ cần phần top gọn gàng không quá cầu kì, diêm dúa là ổn rồi.

 


 


 


 


 


 

 
Trang gốc:
Tuổi Teen