Quay lén “rình rập” trong các khu nhà trọ

Thứ tư, 04/06/2008, 15:30 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin
Những khu nhà vệ sinh sơ sài trong các khu nhà trọ xuống cấpg được rào chắn an toàn là địa điểm “tập kích” của những kẻ quay lén bệnh hoạn trong thời gian vừa qua. Các nữ sinh cũng vì nó mà lao đao, hoảng hốt.

Quay lén…em gái quê

Nắm bắt tâm lí những bạn nữ gốc miền Tây thường hay đi làm thêm về khuya sau giờ học nên những kẻ “bệnh họan” này thường tập kích ở những lùm cây gần khu nhà trọ khoảng chạng vạng tối để tiện ra tay. Bọn chúng hết sức táo tợn khi leo hẳn vào trong hàng rào (thực ra nhiều nơi chỉ là vài thanh tre cắm chỏng gọng xuống đất một cách hớ hênh, đấy càng tạo điều kiện thuận lợi cho bọn chúng ra tay).

Quay lén rình rập trong các khu nhà trọ

Quay lén rình rập trong các khu nhà trọ
Ô thoáng thì thấp, cửa giả hờ hững, những khu vệ sinh kiểu này là hình ảnh thường thấy ở những khu nhà trọ sinh viên, học sinh ở quận Bình Tân, Thủ Đức.

T (SV trường KT) kể trong sự bức xúc: “Thật là những kẻ “biến thái”. Hôm đó tớ đi làm về đến nhà là gần 9h khuya, vừa sợ ma, vừa tranh thủ tắm cho lẹ để vô học bài nên tớ chẳng để ý xung quanh. Lúc đang thay quần áo thì dường như linh cảm báo cho tớ có điều chẳng lành, khi quay phắt ra phía sau theo phản ứng tự nhiên thì tớ như chết điếng khi có một cánh tay vừa rụt lại trên khung bông gió, tưởng ma tớ mém xỉu nhưng cũng kịp định thần lại khi phát hiện trên tay hắn cầm một chiếc ĐTDĐ, hắn đang quay lén, khi tớ mặc xong quần áo tung cửa chạy ra thì hắn cũng đã “phiêu du” tự chốn nào. Lần ấy tớ tởn tới già, có mướn tớ cũng không dám đi tắm khuya một mình!”.

Nhắc đến nạn nhân của việc bị quay lén, rình thay đồ cả khu phòng trọ trong hẻm K còn nhớ mãi tiếng hét của cô bạn Q(trường NV). Chiều hôm ấy Q đạp xe về sớm, tranh thủ vô tắm trước để tối đôi khi hết nước nên Q vô tư mà chẳng để ý gì đến xung quanh. Theo lời Q kể thì kẻ “bệnh họan” hết sức tinh vi khi quay lén cô bạn bằng DTDĐ qua khung cửa bông gió, mặc dù đã rất cẩn thận dòm trước ngó sau nhưng khi phát hiện ra hắn, Q chỉ kịp thét lên một tiếng là hắn đã bỏ chạy mất dép, chẳng thể nào tóm được. Có muốn tóm kẻ gian cũng khó lòng mà tóm được khi trên người không mảnh vải che thân làm sao dám bước ra ngòai.

Cẩn thận với những nhà vệ sinh không antoàn

Đa phần những bạn ở trong các khu nhà trọ sinh viên học sinh đều có hoàn cảnh khó khăn nên chỗ nào rẻ là mướn mà thường không để ý đến sự an toàn của . Chủ nhà trọ lại tiết kiệm chi phí nên các nhà vệ sinh được xây lên khá sơ sài. Có nơi cánh cửa còn được thay bằng tấm bao ni lông phủ xuống, tạo điều kiện thuận lợi. Nhiều khu chẳng hiểu sao thiết kế bông gió khá thấp nên lúc tắm các bạn rất dễ bị nhìn trộm, quay lén.
 
Những khu nhà vệ sinh tuềnh toàng thế này là địa điểm "lý tưởng" cho những kẻ bệnh hoạn.

M (trường DH) tâm sự: "Cái nhà vệ sinh trong khu nhà trọ tớ trông cứ như cái cầu cá dưới quê, hở hang tứ bề, lắm lúc đi tắm tớ phải mang theo báo để che bớt những khe hở. Gần đây rộ lên việc các nữ sinh bị quay lén khiến tớ càng hoang mang. Mỗi lần đi tắm nghe sột sọat là tim tớ muốn thót ra ngoài”.

Những nạn nhân của các vụ quay lén đều tỏ ra bất bình trước hành động xấu xa của những kẻ “bệnh họan” nhưng không tài nào trị được bọn chúng. Đa phần toàn là nữ sinh nên nếu có chống cự cũng khó lòng mà quật ngã được những tên mày râu “biến thái” này.

Mấy ngày nay nhóm bạn ở khu nhà trọ tại quận T cứ thay phiên canh nhau tắm để đề phòng kẻ gian, theo như tâm sự của một bạn gái trong nhóm thì thà mất chút thời gian mà bảo vệ được cho nhau không bị quấy rối, xâm phạm.

Lời khuyên tốt nhất dành cho các nữ sinh đang sống trong cảnh hoang mang, lo lắng tốt nhất là nên hạn chế đi về khuya để tránh khoảnh thời gian “nhạy cảm” bọn xấu hay ra tay. Nếu đi tắm quá khuya thì nên đi theo nhóm hai ba người, nếu có chuyện không may xảy ra còn có thể chống cự. Dùng hết sức la thật to khi phát hiện ra kẻ biến thái quay lén để mọi người cùng chung tay bắ t và “trừng trị” kẻ xấu!

Và hơn hết là phải biết đường tự bảo vệ mình bằng cách tự chủ động “gia cố” cho khu vệ sinh nơi bạn ở trọ nhé! Chứ đừng để chỗ này hở, chỗ kia thủng, càng tạo điều kiện cho kẻ xấu làm bậy thôi.

Trang gốc:
Tuổi Teen