Quý cô Team Sang Thùy Dương - Thiên Trang lạ lẫm với loạt áo váy giản dị

Thứ ba, 19/09/2017, 19:20 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Mới đây, đôi bạn thân bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model mùa All Stars - Thùy Dương và Cao Thiên Trang - đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh thời trang vô cùng đặc biệt.

Khác với hình ảnh mềm mại, nữ tính thường gặp trên các sàn diễn thời trang hoặc tạp chí, hai cô gái tiểu thư 'đỏng đảnh' của Team Sang đã cho thấy sự mới mẻ hơn trong phong cách thời trang thành thị khoẻ khoắn, năng động.

Trong những bộ cánh bằng chất liệu thun cotton và denim bụi bặm, hai chân dài nổi tiếng làng mốt Thùy Dương và Cao Thiên Trang hoá thân thành những nàng thơ thời trang, hoà mình trong cuộc chơi của màu sắc và những mảng hoạ tiết đan xen thú vị.

Những chiếc áo sơmi với đường nét cắt cúp đơn giản được cả hai cô nàng phối thông minh cùng chân váy hoặc những chiếc quần cullotes với sắc màu chói lọi, nổi bật.

Ngoài ra, cả hai cũng khẳng định tình bạn khăng khít của mình thông qua những bộ cánh xuyệt tông hoặc những trang phục đôi xinh xắn.

Sau hành trình tham gia Vietnam's Next Top Model, cùng với Kikki Lê, Team Sang với 3 thành viên vẫn tiếp tục khẳng định niềm đam mê bất diệt của mình với sàn diễn và các hoạt động thời trang, giải trí trong nước bằng việc chăm chỉ tham gia các sự kiện, thực hiện các bộ ảnh.

Đặc biệt, sự nhệt huyết với công việc cùng với những nỗ lực phi thường ở chặng cuối của cuộc thi Next Top đã thu hút nhiều người hâm mộ dành tình cảm cho 3 cô nàng Kikki Lê, Thùy Dương và Thiên Trang. Riêng với hai chị em thân thiết Thiên Trang và Thùy Dương, trải qua những buồn vui và các thử thách trong cuộc thi càng khiến họ hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Team Sang thể hiện tinh thần đoàn kết yêu thương nhau khi Kikki Lê bị loại tại Vietnam's Next Top Model 2017

Trang gốc:
phái đẹp
Tiêu điểm tuần