Quỹ học bổng 20 tỷ cho sinh viên miền Trung

Thứ bảy, 20/05/2017, 09:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

“Quỹ học bổng 20 tỷ đồng” gồm 200 suất học bổng, mỗi suất trị giá 100 triệu đồng (tương đương với 30% học phí).

Đại học Greenwich Việt Nam hình thành trên cơ sở liên kết giữa Đại học Greenwich (Vương quốc Anh) và Tổ chức giáo dục FPT từ năm 2009. Đến nay, trường đã có trên 6.000 sinh viên từ hơn 10 quốc gia trên thế giới theo học như Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Nigeria, Hàn Quốc...

Từ năm 2017, ngoài 2 cơ sở ở Hà Nội và TP HCM, trường còn tổ chức đào tạo tại Đà Nẵng.

polyad

Trường Đại học Greenwich Việt Nam.

Chương trình học, giảng viên và cơ sở vật chất của trường đều được kiểm định bởi các chuyên gia từ Đại học Greenwich.

Hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ nhận bằng do Đại học Greenwich cấp. Bằng có giá trị toàn cầu và chứng nhận chất lượng bởi tổ chức Quality Assurance Agency for Higher Education (QAA)​​.

polyad

Khuôn viên Đại học Greenwich Việt Nam tại Tòa nhà FPT, khu công nghiệp An Đồn, Đà Nẵng.

Greenwich là trường đại học nổi tiếng, lâu đời với lịch sử 126 năm. Trường thường xuyên lọt danh sách những trường đại học đa dạng văn hoá, top 60 trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất thế giới bởi Times Higher Education. Đây cũng là cái nôi đào tạo nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới.

Cộng đồng sinh viên quốc tế tại Đại học Greenwich thu hút hàng nghìn sinh viên mang 168 quốc tịch.

Chủ trương của Greenwich là giảm thiểu các vấn đề tài chính, tập trung vào chất lượng đào tạo, chào đón sinh viên quốc tế và hỗ trợ các cơ sở quốc tế trên toàn cầu, trong đó có Đại học Greenwich Việt Nam.

polyad

Sinh viên quốc tế trong giờ học tại trường Greenwich Việt Nam.

Phó Hiệu trưởng Đại học Greenwich - David Maguire cho biết: "Sự đa dạng là thế mạnh lớn của Đại học Greenwich. Đó là lý do nhiều sinh viên quốc tế và nhân viên lựa chọn nơi này làm môi trường học tập và làm việc. Tôi vui mừng vì cộng đồng sinh viên quốc tế của trường đã được công nhận trong các bảng xếp hạng toàn cầu".

Với việc trường mở cơ sở tại Đà Nẵng, sinh viên miền Trung và sinh viên quốc tế sẽ có thêm một lựa chọn mới để học tập trong môi trường đa dạng văn hóa.

Thế Đan

Đại học Greenwich Việt Nam tuyển sinh các chuyên ngành Công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa, quản trị kinh doanh, dự kiến khai giảng ngày 17/7.

Đối tượng tuyển sinh gồm học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; sinh viên chuyển đổi tín chỉ từ các trường đại học, cao đẳng khác. Trường ưu tiên tuyển thẳng với thí sinh có điểm tổng kết lớp 11 hoặc kỳ I lớp 12 từ 6,5 trở lên, hoặc điểm tổng một trong ba môn Toán, tiếng Anh, Tin học từ 7,0 trở lên.

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây.

Liên hệ phòng tuyển sinh qua website, địa chỉ: Phòng 211, tầng 2, 137 Nguyễn Thị Thập, Đà Nẵng, điện thoại: 0934 892 687, 0236 730 2266.

Trang gốc:
Giáo dục