Ra mắt gameshow mới 'Ẩn số vàng'

Thứ ba, 29/08/2006, 05:51 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Vượt qua 3 vòng chơi, người tham gia chương trình không chỉ nhận được phần thưởng trị giá 50 triệu đồng tiền mặt mà còn có cơ hội khám phá tinh thần quyết đoán của bản thân. Gameshow mới sẽ được phát sóng vào 20h chủ nhật hằng tuần trên sóng Đài phát thanh - truyền hình Hà Nội.

Ra mắt gameshow mới Ẩn số vàng
Gameshow mới hứa hẹn sự hấp dẫn. Ảnh Ban tổ chức cung cấp.

Chương trình đã quay xong số thứ 7, với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 70 triệu đồng. Thay vì phải chờ đợi như một số gameshow khác, tiền thưởng Ẩn số vàng được trao cho người thắng cuộc ngay sau buổi ghi hình kết thúc. Số đầu tiên sẽ phát sóng vào tối chủ nhật 3/9.

Đảm nhiệm dẫn chương trình là NSƯT Chí Trung, người có duyên với những vai diễn hài. Với cách dẫn vui tươi, hóm hỉnh, dù còn hơi "khớp" ở những game đầu, nghệ sĩ Chí Trung đã góp phần lớn cho thành công của Ẩn số vàng.

Đây là một sân chơi lành mạnh, vui vẻ và đòi hỏi sự quyết đoán của người tham gia. Do đó, đối tượng nằm trong diện tuyển chọn chủ yếu là những người có công việc ổn định, chững chạc và đủ khả năng làm chủ những quyết định của bản thân.

L.B.

Trang gốc:
Văn Hóa - Giải trí
Tiêu điểm tuần