Ra mắt Honda CR-V phiên bản đặc biệt

Thứ ba, 24/04/2012, 19:35 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngày 24/4, Honda Việt Nam giới thiệu CR-V phiên bản đặc biệt với diện mạo mới thông qua những thay đổi tinh tế.

Phiên bản CR-V đặc biệt nổi bật trong màu trắng ngà tinh tế, lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam. Sắc trắng hiện đại, thời trang thể hiện cá tính năng động và yêu thích công nghệ, giúp tôn vinh phong cách lịch lãm, trẻ trung của chủ sở hữu.

Ra mắt Honda CR-V phiên bản đặc biệt

Thiết kế thể thao, mạnh mẽ của CR-V nổi bật hơn với sự xuất hiện của cánh lướt gió khỏe khoắn, phong cách, hòa hợp với thiết kế tổng thể của thân xe. Điều này giúp nâng cao tính khí động học cho xe thông qua việc làm giảm sự nhiễu động của những luồng khí dọc phần thân và đuôi xe. Nó cũng giúp xe duy trì được sự ổn định khi chạy ở tốc độ cao và nâng cao hiệu suất tiêu hao nhiên liệu.

Ra mắt Honda CR-V phiên bản đặc biệt

Thêm vào đó, chụp ổng xả thể thao mạ crôm với những lỗ khoan nhỏ tạo nên những tiếng nẹt pô khỏe khoắn, đồng thời tăng thêm vẻ sang trọng của phần đuôi xe. CR-V phiên bản đặc biệt còn được lắp đặt thêm bậc lên xuống, không những tăng tính tiện nghi cho xe mà còn tôn thêm nét khỏe khoắn, bề thế cho xe khi nhìn từ bên hông.

Một điểm mới nữa ở phiên bản đặc biệt là nẹp bước chân sang trọng với logo CR-V phát sáng ấn tượng. Chiếc xe này có số lượng hạn chế (180 xe), được khẳng định bởi logo “Limited” sắc sảo, tinh tế, gắn tại phía đuôi xe.

Bên cạnh đó, CR-V phiên bản đặc biệt tiếp tục duy trì những giá trị cốt lõi đã tạo nên tên tuổi cho mẫu xe này như thiết kế ngoại thất ấn tượng, thiết kế nội thất sang trọng, tiện nghi tối đa, vận hành mạnh mẽ, linh hoạt, hệ thống khung gầm vững chắc, hệ thống truyền lực tiên tiến vượt trội với tính năng hoạt động mạnh mẽ, tính năng an toàn...

Phiên bản CR-V đặc biệt được phân phối tới khách hàng từ ngày 1/5 thông qua hệ thống đại lý Honda ôtô trên toàn quốc, với giá bán lẻ đề xuất là 1.138.000.000 đồng (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng), cùng chế độ bảo hành cơ bản: 3 năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Ngoài ra sản phẩm cũng được áp dụng chính sách gia hạn bảo hành trong vòng 2 năm hoặc 50.000 km tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

Kể từ khi thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 1995, CR-V đã trở thành một trong những mẫu xe toàn cầu dẫn đầu của Honda với doanh số đạt được hơn 500 triệu xe, tại 160 quốc gia trên toàn thế giới. Thành công ấn tượng này đã khẳng định vị thế dẫn đầu của CR-V trong dòng xe thể thao đa dụng (SUV) với những lợi thế về thiết kế sang trọng tinh tế, khả năng vận hành linh hoạt mạnh mẽ và tính năng an toàn ưu việt.

Được giới thiệu lần đầu tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2008 và tiếp nối với phiên bản nâng cấp vào năm 2010, mẫu xe CR-V cũng đạt được những thành công với doanh số được duy trì ổn định, đạt hơn 3.500 xe. Nó và được coi là một trong những mẫu xe SUV được ưa chuộng nhất Việt Nam.

Mai Thương

Honda CR-V, ôtô, xe siêu sang

Trang gốc:
Ôtô - Xe máy
Tiêu điểm tuần