Ramos tung đòn hiểm, Salah khóc nức nở rời sân

Chủ nhật, 27/05/2018, 02:42 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Liverpool đã diễn ra hấp dẫn đúng như mong đợi. Liverpool cho dù bị đánh giá thấp hơn nhưng bất ngờ kiểm soát được thế trận và liên tục tấn công.


Tuy vậy, thế trận của họ chỉ duy trì được đến phút 30 - thời điểm Salah dính đòn hiểm của Ramos. Trong tình huống tranh chấp bóng ở tốc độ cao, đội trưởng của Real Madrid đã áp sát và khóa chặt tay phải của Salah khi cả 2 ngã xuống.

Cú khóa tay cực kín của Ramos khiến vai phải của Salah gần như bị bẻ cong. Ngôi sao của Liverpool đau đến mức bật khóc ngay tại chỗ. Trong khi đó, Ramos thậm chí không bị trọng tài thổi phạt vì chân đã chạm bóng trước.

Cho dù đã được các chăm sóc tận tình, Salah cũng chỉ vào sân được thêm 1 phút trước khi “bó tay”. Tiền đạo người Ai Cập đã khóc nức nở khi tự xác định anh không thể thi đấu tiếp. Các cầu thủ Liverpool đã phải động viên Salah rất nhiều khi anh rời sân nhường chỗ cho Adam Lallana.
Nhìn cách Salah bật khóc, người ta tin rằng tiền đạo này đã dính chấn thương vai rất nặng. Không chỉ bỏ dở trận chung kết Champions League đầu tiên, Salah còn có nguy cơ mất luôn World Cup 2018.Trang gốc:
Thể Thao
Tiêu điểm tuần