Rạp hát tại gia 3D độc đáo

Thứ hai, 20/12/2010, 13:15 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Ngày 24/12 tới, LG sẽ cho ra mắt dàn âm thanh 3D HX995TZ để hoàn thiện bộ sản phẩm “LG 3D total solutions” của mình. Bộ dàn này là điển hình về thiết kế độc đáo, hài hòa, phù hợp với TV 3D siêu mỏng dùng trong gia đình.

Bộ sản phẩm bao gồm hai loa front, hai loa surround, loa center Sub woofer cho âm trầm mạnh mẽ và đầu đĩa với thiết kế mảnh để sánh đôi với TV 3D LED Full HD của gia đình. Với bộ âm thanh 3D, những chiếc loa siêu mỏng 29 mm linh hoạt sẽ giúp người dùng dễ dàng bày trí tại bất cứ vị trí nào trong căn phòng. Loa đứng hay được treo tường cũng sẽ thể hiện được sự bố trí sáng tạo của gia chủ làm bừng lên một không gian nội thất tiện nghi và hiện đại.

Rạp hát tại gia 3D độc đáo

Đối với dân “ghiền” công nghệ thì dàn âm thanh rạp hát tại gia 3D này chính là sản phẩm khó bỏ qua. LG cũng là một trong những hãng tiên phong trong việc phát triển công nghệ 3D về âm thanh nhằm thỏa mãn nhu cầu thưởng thức không gian 3D của người tiêu dùng, giúp họ không chỉ mãn nhãn về hình ảnh trung thực mà còn tận hưởng âm thanh sống động.

Ông Jun Yup Lim, Giám đốc marketing của ngành hàng giải trí tại gia của LG Việt Nam, cho biết: “Bằng việc mang đến những giá trị sống tốt đẹp hơn, HX995TZ là một hệ thống âm thanh gia đình hoàn hảo về công nghệ và thiết kế, cho phép thưởng thức các bộ phim 3D hay 2D Blu-ray với những tính năng liên kết mở rộng, mang đến cho người nghe những âm thanh sống động và trung thực của những thước phim cao cấp và tô điểm thêm cho không gian sống của gia đình”.

Rạp hát tại gia 3D độc đáo

Ngoài những tính năng nổi bật về chất lượng hình ảnh và âm thanh, rạp hát tại gia 3D này còn tích hợp khả năng kết nối không dây giúp người dùng dễ dàng thưởng thức những thư viện số giải trí khổng lồ từ Internet. Một lợi thế nữa của sản phẩm này là khả năng truy cập tự do đến những thiết bị nghe nhạc và xem hình ảnh khác và truy cập vào Internet qua công nghệ NetCast. Với chuẩn DLNA, bạn có thể kết nối và phát video, âm thanh hay hình ảnh từ bất kỳ thiết bị tương thích nào tại nhà; chuẩn CIFS giúp kết nối nhanh với các thiết bị lưu trữ hay máy vi tính, cho phép người dùng thoải mái tận hưởng những bộ phim, hình ảnh và âm nhạc. Sản phẩm cũng có khe cắm iPods hay iPhones để người dùng truy xuất các dữ liệu số bên trong.

Các sản phẩm trong bộ LG “3D Total Solution” gồm LED Full HD 3D TV, kính 3D, đầu đĩa 3D, dàn rạp hát tại gia 3D HX995TZ sẽ mang đến cho người đam mê công nghệ những trải nghiệm 3D hoàn hảo cũng như góp phần tô điểm thêm cho không gian nội thất đẳng cấp của gia đình.

Cẩm Ly

 
Trang gốc:
Review sản phẩm