danh mục khác

Rất yêu chồng, nhưng chỉ... 'ăn vụng' tôi mới 'lên đỉnh' được

Yêu cầu xóa tin Thứ bảy, 2013-03-23 03:35:03 - Nguồn:
Mỗi lần gặp, chúng tôi lại lao vào nhau như con thiêu thân, quấn lấy nhau không cần nghĩ tới bất kì chuyện gì.

Bao lâu nay tôi biết, mình phạm phải sai lầm lớn, nhưng tôi vẫn làm như thế vì cái gọi là tìnhyêu và tình dục. Người ta nói, tình yêu không thể chỉ dừng lại ở những cái nắm tay, những cái ômhay cái nhìn thấu tim gan, mà tình yêu cần tình dục. Tôi phủ nhận điều đó. Đơn giản vì ngày ấy tôichưa bao giờ ăn nằm với đàn ông và khi tôi lấy chồng, tôi càng cảm nhận được, tình yêu phải songsong với tình dục.

Tôi yêu và cứ lao vào vòng tay chồng bạn. (Ảnh minh họa).
Tôi yêu và cứ lao vào vòng tay chồng bạn. (Ảnh minhhọa).

Nhưng chồng tôi không thể làm tôi thỏa mãn đê mê. Vợ chồng đôi khi còn có những điều ngại ngầnvới nhau, ví như chuyện đề cập tới những tư thế, cách yêu mới trong quan hệ, tôi thật ngại mở miệngvới chồng. Chồng tôi cũng không phải người bạo dạn trong 'chuyện ấy', thế nên, anh thường xuyênchiều vợ, âu yếm vợ giống như việc làm cho xong nghĩa vụ.

Tôi yêu chồng, nhưng tôi cũng yêu người đàn ông ấy. Cuộc gặp gỡ giữa tôi và anh ấy không thườngxuyên, chỉ qua người bạn của tôi. Nhưng ánh mắt, cử chỉ của anh đã khiến tôi nhận ra, anh ta cũngthích thú với tôi. Chẳng hiểu sao, bản năng của tôi lại lớn tới thế, tôi yêu và cứ lao vào vòng taychồng bạn không nghĩ tới hậu quả, tương lai bị phát hiện sẽ ra sao.

Anh nói với tôi: "Vợ anh không thể bằng em, cô ấy hiền quá,nhát quá. Anh cần em làm bạn của anh những lúc anh mệt mỏi, cần thư giãn. Chúng ta cứ giữ quan hệthế này, chỉ hai ta biết để làm cho nhau cảm thấy hạnh phúc viên mãn, thế thôi. Không ảnh hưởng gìtới gia đình đôi bên em nhé!". Lời đề nghị có chút khiếm nhã nhưng tôi thấy hài lòng, đúnghơn là tôi cảm thấy an toàn khi bên người đàn ông ấy.

Mỗi lần gặp, chúng tôi lại lao vào nhau như con thiêu thân, quấn lấy nhau không cần nghĩ tới bấtkì chuyện gì. Khi ấy tôi quên hết mệt mỏi, âu lo và gánh nặng gia đình. Anh cho tôi cảm giác lênthiên đường mà chồng tôi không thể có. Có lẽ, cái anh tìm được ở tôi vợ anh cũng không thể làmthay. Đôi khi tôi thấy khinh bỉ chính bản thân mình, nhưng tôi vẫn không thể dừng lại vì cái thứgọi là tình dục thực sự có sức hấp dẫn quá lớn, đặc biệt đối với người đàn bà khao khát cháy bỏngyêu thương như tôi.

1 tháng, rồi một tuần, vài ngày… tôi gặp anh liên tiếp, tần suất cũng tăng lên. Chúng tôi cứvụng trộm như thế mặc dù lo ngay ngáy nếu có người phát hiện.

Chỉ 'ăn vụng' tôi mới 'lên đỉnh' được - 2

Tôi yêu chồng, nhưng tôi cũng yêungười đàn ông ấy. (ảnh minh họa)

Tôi yêu anh không cần có ngày mai, bởi chúng tôi chưa bao giờ có ý định phá nát gia đình mình.Thế nên, chúng tôi chỉ cần những giây phút sảng khoái bên nhau là đủ. Cuộc tình này giống như mộthợp đồng tình dục. Tôi biết vậy nhưng vẫn chấp nhận, vì ngoài trách nhiệm làm vợ, làm mẹ, tôi còncần những cảm xúc yêu thương của đàn bà. Chồng tôi không thể, tôi tìm tới anh. Chỉ cần thế thô, vớitôi vậy là quá đủ. Nhưng lâu dần, tôi như nghiện anh. Nếu không được gặp anh một tuần là tôi cảmthấy người bứt dứt, khó chịu như thiếu thốn thứ gì đó.

Bên chồng, tôi cảm thấy mình bất lực, yếu kém, không thể làm gì được. Chồng tôi giống như mộtngười dự bị cho cuộc sống của tôi, còn anh là nhân vật chính. Nếu một ngày nhân vật chính ấy biếnmất, không biết tôi có đủ can đảm để đảm nhận vai diễn này tiêp tục không? Tôi sợ vô tình đã tựbiến mình thành kẻ nghiện 'chăn gối' và tìm tới những cuộc tình vụng trộm khác. Thú thực là cảmgiác 'ăn vụng' có cái gì đó khiến người ta thấy khát khao hơn, cháy bỏng hơn và phải hưởng thụnhanh như sợ ai đó bắt được, hay sợ họ chạy mất. Thế nên, cuộc tình vụng trộm với anh cũng khiếntôi có những giây phút ấy, và giờ tôi không thể xa được anh.

Tôi đã tự biến mình thành người đàn bà vô liêm sỉ, nhưng dừng lại thế nào, làm sao đây?

Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin Liên hệ ban quản trị tin247.com: adwebsitetin247@gmail.com
Tin cùng ngày