Real lên kế hoạch tìm người thay thế Xabi Alonso

Thứ sáu, 14/10/2011, 15:03 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Kền kền trắng đang lên danh sách những cái tên đáng chú ý nhằm tính kế hoạch thay thế lâu dài cho tiền vệ phòng ngự Xabi Alonso.

Theo tờ El Confidencial, chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã có cuộc thảo luận với HLV Jose Mourinho về việc tìm người thay thế cho tiền vệ phòng ngự Xabi Alonso.

Hiện 2 ứng cử viên hàng đầu được đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chú ý tới là tiền vệ ngôi sao của CLB AS Roma, Daniele de Rossi cùng tài năng trẻ Lucas của Sao Paulo.

Real lên kế hoạch tìm người thay thế Xabi Alonso
Real tìm người thay thế Xabi Alonso

Hợp đồng của De Rossi với AS Roma sẽ kết thúc vào tháng Sáu tới. Mặc dù mới đây có tin đồn De Rossi sẽ đồng ý ở lại với CLB áo màu bã trầu nhưng vẫn chưa có thông tin chính thức nào về một bản hợp đồng mới. Chính bởi vậy, không chỉ riêng Real Madrid mà cả Manchester City cũng đang không ngừng tìm cách lôi kéo cầu thủ này.

Với tiền vệ trẻ Lucas, anh được đánh giá là một tài năng sáng giá của đất nước Brazil dù chỉ mới 18 tuổi. Hiện Sao Paulo được cho là cũng sẵn sàng để Lucas ra đi với mức giá khoảng 27 triệu bảng.

Xabi Alonso, khi còn ở Liverpool, luôn là một trong những trụ cột không thể thay thế. Chuyển tới Real Madrid hồi tháng 8 năm 2009 với mức giá 30 triệu bảng, tiền vệ phòng ngự người Tây Ban Nha nhanh chóng trở thành cái tên quen thuộc trong đội hình ra sân của Kền kền trắng. Mặc dù vậy, Xabi Alonso sắp 30 tuổi vào tháng tới và đây chính là lý do Real Madrid bắt đầu phải lên kế hoạch tìm người thay thế anh.

Đăng Khôi

Trang gốc:
Thể Thao