Revo HD4 - Smartphone giá rẻ cấu hình...

Thứ hai, 29/04/2013, 23:17 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Revo HD4 mới được HKPhone cho ra mắt hơn một tháng, nhưng đã được rất nhiều người dùng tìm hiểu và chọn mua. Vì sao chiếc điện thoại của hãng Smartphone Hồng Kông này lại có thể lấy lòng người dùng Smartphone giá rẻ cấu hình cao? Có thể liệt kê ra những lí do sau:

Cấu hình và mức giá tốt

 Revo HD4 - Smartphone giá rẻ cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Revo HD4 - Smartphone giá rẻ cấu hình cao được cộng đồng rất quan tâm

Revo HD4 được HKPhone trang bị cấu hình mạnh mẽ đủ sức chay mượt mà tất cả những ứng dụng, game hiện nay với CPU lõi tứ ARM Cortex A7, 1,2 GHz, SoC 28nm, tích hợp với chip đồ họa cao cấp PowerVR SGX 544 MP, tương tự các Smartphone đắt tiền. Do có các linh kiện này kết hợp với màn hình diện tích lớn 5 inch, độ phân giải HD 1280x720px, nên Revo HD4 đem tới cho người dùng Smartphone những trải niệm tuyệt vời khi chơi những game 3D nặng, hay khi xem những bộ phim Full HD sống động.
 

Revo HD4 - Smartphone giá rẻ cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,
Màn hình 5 inch của Revo HD4 đem lại trải niệm tuyệt vời cho người dùng

Xét trong phân khúc Smartphone bình dân cấu hình cao, Revo HD4 sở hữu gần như tất cả những công nghệ mới nhất, mạnh nhất. Chiếc điện thoại được bán với mức giá 5,3 triệu đồng, kèm với bộ quà tặng trị giá 1,5 triệu đồng của HKPhone. Đây là mức giá tốt, phù hợp với nhiều người dùng đang muốn đầu tư cho một chiếc điện thoại giá rẻ cấu hình cao.

Điện thoại được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao
 
Bên cạnh ưu điểm về công nghệ và mức giá hợp lý, nhiều người quyết định mua Revo HD4 do chiếc điện thoại này được các chuyên trang công nghệ như VnReview, tạp chí điện tử tiêu dùng… đánh giá cao. Bài đánh giá chi tiết của VnReview về Revo HD4 kết thúc bằng nhận xét: “HKPhone Revo HD4 là một chiếc điện thoại với nhiều ưu điểm. Máy có màn hình lớn, đẹp, khả năng chụp ảnh tương đối tốt. Cấu hình với chip lõi tứ của máy cũng đảm bảo xử lý tốt các tác vụ”.
 
Ưu đãi khách hàng nhận được khi mua Revo HD4:
 
Revo HD4 được HKPhone xác định là sản phẩm chiến lược để phục vụ phân khúc thị trường giá rẻ, vì vậy hãng luôn đầu tư nghiên cứu để tối ưu hóa lợi ích mang lại cho người dùng. Gần đây, Revo HD4 đã có bản Rom Android Jelly Bean 4.2.1 chính thức, cho phép cải thiện camera trước từ 3Mpx lên 5Mpx, Camera sau từ 8Mpx lên 12 MPx, máy chạy mượt hơn, hệ thống được tối ưu hơn. Điều này cho thấy cam kết của hãng trong việc đưa Revo HD4 thành dòng máy tốt nhất trong phân khúc Smartphone cấu hình cao giá rẻ.

 Revo HD4 - Smartphone giá rẻ cấu hình khủng, Thời trang Hi-tech,

Chính sách 100% hài lòng của HKPhone

 Tự tin vào chất lượng sản phẩm, hãng đã đưa ra cam kết 100% hài lòng, cho phép khách hàng trả lại máy, đổi máy mới trong vòng 3 ngày đầu nếu không ưng ý về bất cứ điều gì về điện thoại. Nhờ có chính sách này, khách hàng được có cơ hội trải nghiệm, tìm hiểu kĩ về sản phẩm và tự tin hơn vào quyết định của mình.
 
Tìm hiểu chi tiết về Revo HD4 tại đây.

Trang gốc:
Công nghệ
Tiêu điểm tuần