danh mục khác

Rò rỉ hình ảnh xe SH mode sắp ra mắt tại VN

Thứ năm, 2013-05-30 11:08:05 - Nguồn:
Chưa chính thức ra mắt nhưng hình ảnh và giá bán mẫu xe được cho là sắp ra mắt tại Việt Nam của Honda tràn ngập các diễn đàn mạng.
Sáng nay, một nguồn tin trên diễn đàn Tinhte.vn vừa tung ra những hình ảnh nóng hổicủa một mẫu xe được cho là của Honda sẽ ra mắt tại Việt Nam vào ngày mai.

Hình ảnh xe SH mode được cho là sắp giới thiệu tại Việt Namvào ngày mai.


Theo như hình ảnh rò rỉ thì đây chính là mẫu xe SH Mode đã được Honda giới thiệu tại Nhật Bản tuầntrước.

SH Mode được xem là bản thu nhỏ của SH với ngoại hình tương tự nhưng được cải tiến ở một số chitiết như đèn, yếm, độ cao của yên, phần đuôi… Động cơ của  SH Mode cũng gần như  SH 125với loại eSP dung tích 125 phân khối tích hợp các công nghệ như ngắt động cơ khi đỗ quá 3 giây vàbộ đề tích hợp máy phát điện…

 Thiết kế của mẫu xe này bị chê không có gì mới


Các nguồn tin cũng cho biết, giá bán của mẫu xe mới này sẽ rơi vào khoảng  trên 50 triệu đồng,mức giá nằm trong khoảng giữa PCX và SH.

Tại thị trường trong nước, SH mode sẽ cạnh tranh trực tiếp với mẫu xe đang rất ăn khách của Piaggiolà Liberty. Có lợi thế hơn về thương hiệu và khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tuy nhiên, SH Mode bịchê về thiết kế không mới, khó có thể cạnh tranh với thiết kế  thời trang, hiện đại củaLiberty.

BÀI LIÊN QUAN

BÀI ĐỌC NHIỀU
Phiên bản cache tại địa chỉ:
Yêu cầu xóa tin
Tin cùng ngày