Rộ tin đồn Dương Mịch và Lưu Khải Uy cặp kè

Thứ bảy, 15/10/2011, 17:47 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Thậm chí người ta còn hồ nghi Dương Mịch sắp kết hôn với anh chàng nổi tiếng họ Lưu này nữa.


Ngày hôm qua, báo chí rộ tin đồn Dương MịchLưu Khải Uy đang hẹn hò. Câu chuyện này bắt nguồn sau khi cả hai thường xuyên trao đổi tình hình sức khỏe trên blog cá nhân và còn chụp ảnh chung với nhau.

Rộ tin đồn Dương Mịch và Lưu Khải Uy cặp kè
Ảnh Dương Mịch và Lưu Khải Uy trên blog

Một nguồn tin thân cận với cô tiết lộ với trang 163:Dương Mịch thừa nhận cô khá thân thiết với Lưu Khải Uy. Dù Dương Mịch với Phùng Thiệu Phong cũng gắn bó nhưng có khoảng cách khá lớn, họ chỉ đơn giản là bạn bè tốt”.

Lưu Khải UyDương Mịch đã từng hợp tác chung trong một số dự án. Việc giữa họ xảy ra tin đồn tình cảm thực sự khiến nhiều người ngạc nhiên. Nam diễn viên Hồng Kông nổi tiếng là người ít scandal tình ái. Anh chỉ mới công khai tình cảm với diễn viên Liêu Bích Nhi cách đây vài năm nhưng sau đó cả hai chia tay trong êm đẹp. Dương Mịch là ngôi sao đang lên tại Đại lục nên tin đồn này đã gây xôn xao cộng đồng cư dân mạng.

Rộ tin đồn Dương Mịch và Lưu Khải Uy cặp kè
Cả hai từng hợp tác chung khá ăn ý trên màn ảnh

Ngay trong ngày hôm qua, Dương Mịch đã trả lời trên blog: “Trước hết, cám ơn anh Khải Uy, người đã hợp tác rất tốt với tôi. Sau đó, tôi cũng phải thông báo cho anh hay rằng chúng ta đang dính một vụ scandal tình cảm. Thật là sốc nặng”.
Trang gốc:
Tuổi Teen