Các tin nổi bật
Từ khóa thông dụng
Thể Thao - Robinho không đến Việt Nam

Robinho không đến Việt Nam

Cập nhật: 22/07/2008 - 16:05 - Nguồn:
Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ

  Lấy lí do Robinho bị chấn thương, Real đã từ chối để anh trở về triệu tập cùng ĐT nước này lên đường đến Bắc Kinh. Như vậy, người hâm mộ Việt Nam sẽ không có cơ hội được chứng kiến ngôi sao người Brazil này sát cánh cùng Ronaldinho thi đấu trong trận giao hữu với ĐT Việt Nam dự kiến được diễn ra vào ngày 1/8 tới.  
 

Trong buổi kiểm tra y tế gần đây nhất của Real Madrid, các bác sĩ của đội bóng Hoàng gia TBN đã kết luận Robinho gặp phải chấn thương háng trong một buổi tập nhẹ. Thông tin này đã được báo với LĐBĐ Brazil (CBF). Ngay sau đó, HLV Carlos Dunga đã gọi bổ sung tiền vệ 21 tuổi đang khoác áo Cruzeiro – Ramires để thay thế Robinho.

Robinho là một trong 3 cầu thủ ngoài lứa tuổi U23 thuộc biên chế được cho phép thi đấu tại Olympic của ĐT Brazil, nên CBF đã không thể làm gì hơn khi Real không muốn trả anh với lí do vô cùng “hợp tình hợp lí”. Tuy nhiên, CBF cũng tỏ ra không mấy hài lòng trước thông báo của các nhà vô địch TBN. LĐBĐ Brazil cho rằng Real đã không “chơi đẹp” trong hoàn cảnh này, khi hồi năm 2007, CBF đã tạm chấp nhận đề nghị của Real không gọi Robinho về thi đấu cho ĐT nước này tại Copa America.


Chấn thương háng đã ngăn cản Robinho đến với
người hâm mộ Việt Nam

Về phía ngôi sao người Brazil, anh tỏ ra rất tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội được thi đấu tại Olympics ngay trước khi giải đấu khởi tranh. “Thật không may là tôi không thể cùng ĐT Brazil đến Bắc Kinh mùa Hè này. Nhưng đây là quyết định của Real Madrid, và tôi phải tôi trọng nó.”

Người đại diện của Robinho, Wagner Ribeiro cũng cho biết chưa bao giờ ông thấy anh thất vọng như thời điểm hiện tại.

“Anh ấy là một người rất lạc quan. Lần cuối cùng tôi thấy Robinho buồn bã như thế này là khi mẹ anh ấy bị bắt cóc năm 2004 tại Brazil.”

Trong đợt tập huấn vừa qua tại Algarve, BĐN của Real Madrid, Robinho đã không có mặt cùng các đồng đội vì khi đó anh đang chuẩn bị để cùng ĐT Brazil lên đường đến Bắc Kinh. Nhưng hiện tại, chân sút 24 tuổi này sẽ nhanh chóng có mặt tại Graz, Áo để cùng các đồng đội tại Real hoàn tất chương trình tập huấn trước mùa giải mới.

Mạnh Đức

Tin liên quan:

 
   
Các tin khác:
Mới cập nhật
Tin cùng ngày