Rocker Nguyễn làm đại diện hình ảnh cho Huawei nova 2i

Thứ năm, 12/10/2017, 16:02 - Nguồn: Yêu cầu xóa tin

Nhãn hàng Huawei vừa ra mắt smartphone tầm trung mang tên Huawei nova 2i. Nam ca sĩ Rocker Nguyễn trở thành đại diện hình ảnh cho smartphone này.

Rocker Nguyễn chia sẻ việc yêu thích sản phẩm là điều kiện cần nhưng chưa đủ để trở thành đại sứ thương hiệu cho sản phẩm. Nam ca sĩ cảm nhận được sự tương đồng giữa anh và nova 2i. Tên nova của sản phẩm có nghĩa là ngôi sao mới và từ này bắt nguồn từ Innovation - sự cải tiến để ngày càng tốt đẹp hơn, cũng giống như anh không ngại thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực để ngày càng hoàn thiện bản thân.

huawei-nova-2i-smartphone-tam-trung-gia-gan-sau-trieu-dong

Huawei nova 2i có thiết kế nguyên khối sang trọng với giá chưa đến sáu triệu đồng.

Đại diện hãng kỳ vọng với ngoại hình điển trai, giọng hát nam tính cùng lực lượng fan hùng hậu, anh sẽ góp phần thổi làn gió mới cho chiếc smartphone mới này của Huawei.

huawei-nova-2i-smartphone-tam-trung-gia-gan-sau-trieu-dong-1

Rocker Nguyễn chính thức trở thành đại diện hình ảnh của Huawei Việt Nam.

Chiếc smartphone sở hữu bộ đôi camera kép trước - sau mạnh mẽ cùng khả năng dựng hình và xóa phông chuyên nghiệp. Sản phẩm có tỷ lệ màn hình - thân máy lên đến 83%, nằm trong thiết kế nguyên khối mỏng gọn sang trọng. Sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa tính năng và hiệu năng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

huawei-nova-2i-smartphone-tam-trung-gia-gan-sau-trieu-dong-2

Đại sứ hình ảnh trải nghiệm smartphone mới.

Hưng Thịnh

Trang gốc:
Giáo dục
Tiêu điểm tuần